3 bước để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho Salon hoặc Spa

29-03-21 | 88

Có một số nội dung cấu thành bộ nhận diện thương hiệu tập trung cho Spa hoặc Salon của bạn được bắt nguồn từ những đơn vị thiết kế hình ảnh và in ấn các sản phẩm như tờ rơi, danh thiếp, thẻ giảm giá…

Trong bài viết này, tôi muốn đề cập đến một số vấn đề liên quan đến việc thiết kế và in bộ nhận diện thương hiệu nằm trong những nguyên tắc xây dựng thương hiệu cơ bản để mang lại một bản sắc thương hiệu vững chắc (logo, phông chữ, cách phối màu, tông màu) dành cho các cửa hàng Spa và Salon.

(Tờ rơi spa)

Bước 1: Hoàn thiện thiết kế Logo và màu sắc chủ đao cho thương hiệu

Logo dùng trong Salon hoặc Spa cũng như những loại hình khác là cần truyền đạt được cho khách hàng những thông điệp đại diện và gây được ấn tượng đối với họ.

Trong chuyên ngành làm đẹp, khi lựa chọn kiểu chữ trong thiết kế cần lựa chọn kiểu chữ không chân, dễ dọc, mang lại được sự thân thiện và thiện cảm đối với khách hàng. Màu sắc được chọn cho biểu trưng. Lột tả được sự trẻ hóa, vẻ đẹp, thư giãn, và thuần khiết.

Bước 2: Thiết kế tờ rơi nhất quán với hình ảnh của bạn.

Hình ảnh là một phần quan trọng của trải nghiệm khi khách hàng đến Spa, họ sẽ đánh giá bạn hầu như chỉ dựa trên hai điều đó là đánh giá trực quan và đánh giá sau khi trải nghiệm thực tế.

Một trong những cách dễ nhất và có tác động nhất để thiết lập hình ảnh của bạn cần có điểm nhấn và sự khác biệt, việc xác định phong cách hình ảnh. Lựa chọn hình ảnh khi tiến hành thiết kế và in tờ rơi Spa hay Salon để giới thiệu với khách hàng phải là những hình ảnh thực mà khách hàng sẽ dược trải nghiệm ví dụ như hình ảnh về không gian thư giãn như hồ bơi, phương tiện máy móc.

Bước 3: Lựa chọn đơn vị tiến hành thiết kế và in

Cần lựa chọn đơn vị có uy tín, có kinh nghiệm thiết kế và in trong lĩnh vực Spa và Salon, tiếp đến đó là chất lượng in ấn rồi mới đến chính sách về giá, điều kiện giao hàng, vận chuyển.

Để xây dựng một thương hiệu thành công, koong phải cỉ cần với nội dung thiết kế mà cần trải qua một thời gian dài kiên trì và liên tục cùng với việc luôn đổi mới chất lượng dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế của in thành đạt

  • Tư vấn tận tình và chuyên sâu về cách thức xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả.
  • Đảm bảo truyền tải tốt nhất thông điệp, tầm nhìn, sứ mệnh, sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.
  • Thiết kế bộ nhận diện cho doanh nghiệp vừa mang tính thẩm mỹ vừa phù hợp với đặc trưng doanh nghiệp.
  • Đảm bảo bộ sản phẩm cuối có thể bảo hộ thương hiệu và nhất quán với hình ảnh thương hiệu.
  • Tạo hình ảnh mới mẻ cho thương hiệu, bắt kịp với xu thế của thời đại.

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một Spa hay Salon thông qua các thông điệp hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc. Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác tin tưởng về quy mô của doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Nếu bạn gặp khó khăn và đang tìm một đơn vị thiết kế những yếu tố nhận diện thương hiệu, hãy đến với công ty in Thành Đạt. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển các sản phẩm của bộ nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm.

 

Xem thêm: thiết kế và in tờ rơi mỹ phẩm; In Catalogue mỹ phẩm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77