Câu chuyện thương hiệu thông qua các thiết kế in ấn

04-12-20 | 87

Các sản phẩm thiết kế in ấn như tờ rơi, hồ sơ năng lực, ngoài các logo và hình ảnh, biểu tượng thương hiệu thì việc kể chuyện thương hiệu thông qua các thiết kế in ấn để gợi lên cảm xúc cho người đọc.

Câu chuyện thương hiệu phản ánh qua các thiết kế in ấn với mục tiêu đơn giản nhưng cần có ý nghĩa bởi mọi người luôn thích một câu chuyện đáng nhớ, ấn tượng và thu hút sự chú ý của họ.

Cho dù bạn là đơn vị mới kinh doanh đang trong giai đoạn sơ khai của doanh nghiệp hay đang có kế hoạch chuẩn bị cho việc đổi mới, phát triển thương hiệu, việc kể chuyện thương hiệu có thể nâng cao khả năng tiếp cận, khuyến khích khách hàng tương tác với sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn.

Câu chuyện thương hiệu và thiết kế phối hợp chặt chẽ với nhau để kể lại câu chuyện của thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu vừa là ý tưởng vừa là hình ảnh để mọi người nhớ về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Với một câu chuyện hay, khách hàng của bạn sẽ chuyển từ những người ngưỡng mộ thành những người tiêu dùng tin tưởng vào bạn. Mọi người nhớ những câu chuyện tuyệt vời và thiết kế cũng tuyệt vời.

Việc xây dựng thương hiệu hoạt động tốt nhất khi slogan, biểu tượng và hình ảnh của công ty được kết hợp song song với thiết kế bộ nhận diện thương hiệu để mang lại hiệu quả hỗ trợ và thống nhất chặt chẽ với nhau, định hướng cách mọi người tương tác với thương hiệu của bạn.

Kể chuyện thương hiệu không là gì nếu không có thiết kế phù hợp. Hãy để thiết kế của bạn thực hiện công việc làm cho thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ cho các thế hệ sau.

 1. Xác định câu chuyện của bạn

Bắt đầu tạo một bản tóm tắt chính thức về những gì bạn đánh giá cao nhất và biến điều đó thành những yêu tố để tạo nên câu chuyện của bạn một cách khác biệt. Những danh mục này sẽ đóng vai trò như một bước đệm để xây dựng câu chuyện của bạn.

 1. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của bạn

Kiểm tra các công ty trong ngành của bạn. Câu chuyện của bạn khác với câu chuyện của họ như thế nào? Cách kể chuyện thương hiệu của họ hoạt động như thế nào và họ sử dụng những yếu tố thiết kế nào để kể câu chuyện của mình?

 1. Tìm ra những gì bạn sẽ cần thực hiện

Bắt đầu xây dựng bản tóm tắt dự án về các nội dung mà bạn nghĩ sẽ giúp bạn kể câu chuyện thương hiệu của mình tốt nhất. Nếu bạn gặp khó khắn, hãy tìm đến đơn vị tư vấn thiết kế in ấn chuyên nghiệp để nói lên ý tưởng và những mong muốn của bạn.

Sau khi bạn xác định nội dung cần thiết để bắt đầu, hãy quyết định cách bạn muốn câu chuyện của mình được kể bằng các từ khóa, hình ảnh truyền cảm hứng, biểu tượng và màu sắc gợi lên cảm giác về thương hiệu của bạn.

Bạn có thể làm việc với một nhà thiết kế để liên tục thực hiện cách kể chuyện thương hiệu của mình thông qua tất cả các thiết kế của bạn theo thời gian xây dựng và phát triển thương hiệu.

Đến với công ty in Thành đạt, bạn sẽ được cộng tác cùng làm việc với một đội ngũ chuyên nghiệp, bẹn sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình đồng hành cùng chúng tôi.

18 thoughts on “Câu chuyện thương hiệu thông qua các thiết kế in ấn

 1. bahis says:

  Suraj Informatics is a leading IT Networking and Automation Services Solution Company. We provide all security solution services. Jocelyne Somerset Olenolin

 2. 123movies says:

  Excellent site. Lots of helpful info here. I am sending it to several pals ans also sharing in delicious. And of course, thank you for your effort! Astra Forbes Sjoberg

 3. yabanci says:

  Hi there. I discovered your website via Google at the same time as looking for a comparable subject, your web site got here up. It seems to be great. I have bookmarked it in my google bookmarks to visit then. Esmeralda Tobin Rafiq

 4. direk says:

  Hello there. I found your site via Google whilst looking for a comparable topic, your web site came up. It looks good. I have bookmarked it in my google bookmarks to visit then. Abbi Buckie Portugal

 5. yabanci says:

  I also like Flash, but I am not a good designer to design a Flash, however I have software by witch a Flash is automatically created and no extra to hard working. Aviva Sayers Oakes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77