Cung cấp và gia công túi giấy có cửa sổ

02-02-21 | 91

Những chiếc túi có cửa sổ thường được làm bằng giấy Kraft nâu có kết cấu và có một cửa sổ hình vuông trong suốt, giúp người tiêu dùng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong túi.

Túi loại này thường được sử dụng để đóng gói cà phê, trà, bánh quy, bánh kẹo và các sản phẩm số lượng lớn. Việc dán keo chính xác đảm bảo sản phẩm được bảo quản lâu hơn và giữ được mùi thơm.

Túi giấy có cửa sổ có thể chia thành 3 loại, túi giấy đựng thực phẩm không có nắp, túi giấy có mép dán (túi giấy Zipper) và túi giấy có quai xách.

Túi giấy zipper có cửa sổ hiện đang được sử dụng rộng rãi nhằm phục vụ nhu cầu bán lẻ để đựng các sản phẩm có trọng lượng nhỏ rất tiện lợi trong bảo quản và trưng bầy trên các kệ bán hàng.

Túi giấy zipper bên trong có tráng 1 lớp nhựa hoặc 1 lớp nhôm, chống thấm, chống ẩm, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Phù hợp sử dụng cho các loại thực phẩm khô: Cà phê, nông sản khô, ngũ cốc, các loại hạt, trái cây sấy khô…

Các kích thước cơ sở của túi giấy zipper có cửa sổ bao gồm: 9×14 cm; 10x15cm; 12 x 20 cm;  14 x 20cm; 18 x 26cm; 20 x 30 cm.

Không chỉ tiện lợi trong bảo quản, sử dụng túi zipper giấy có cửa sổ còn được thiết kế phù hợp với sản phẩm đựng bên trong để nâng tầng sản phẩm và thương hiệu. Ngoài những sản phẩm túi được sản xuất theo các kích thước sẵn có, Bạn có thể yêu cầu đặt theo kích thước thiết kế riêng cho sản phẩm hàng hóa đặc thù.

Nếu quý khách cần được tư vấn báo giá túi giấy có cửa sổ, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại phía dưới website hoặc trực tiếp tại công ty in Thành Đạt tại địa chỉ NV1-2 Lô 2 KĐT Gelexia Riverside, ngõ 885 đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77