Cung cấp và in túi giấy theo thiết kế cho Doanh nghiệp

10-05-21 | 91

Sử dụng túi giấy để đựng quà tặng hoặc các sản phẩm của doanh nghiệp là một cách tốt nhất để quảng bá trong quá trình xây dựng thương hiệu với chi phí thấp và có hiệu quả.

Như chúng ta đã biết, mục đích của mỗi Doanh nghiệp là thu hút khách hàng và mang về lợi nhuận kinh tế. Trong quá trình đó, không thể thiếu được các chiến lược marketing, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ nhằm truyền tải thông điệp kinh doanh là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Việc sử dụng túi giấy của Doanh nghiệp được thiết kế đẹp sẽ giúp bạn tạo được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, từ đó thương hiệu của bạn sẽ được nâng cao hơn nhờ vào công cụ này nên ngày nay đã trở nên phổ biến và bạn bắt gặp thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày.

Trước đây, chỉ có các thương hiệu cao cấp mới sử dụng túi giấy, nhưng giờ đây, các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ cũng sử dụng dịch vụ thiết kế và in túi giấy thương hiệu để có được lòng tin của khách hàng nhiều hơn.

Túi giấy dành cho Doanh nghiệp được sử dụng như một công cụ quảng cáo thường được sử dụng trong các chương trình hoặc sự kiện như hội chợ, hội thảo, khuyến mại, chương trình giới thiệu sản phẩm, đựng quà tặng khách hàng…

Không những thế, việc sử dụng túi giấy còn góp phần bảo vệ môi trường, nên được đông đảo mọi người sử dụng từ các công ty hay doanh nghiệp đến các shop thời trang, cửa hàng buôn bán. Hơn thế, túi giấy được thiết kế chỉn chu và ấn tượng còn làm tăng giá trị của sản phẩm để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của Doanh nghiệp bạn.

 

Công ty in Thành Đạt là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in túi giấy trọn gói, chúng tôi sẵn sằng tư vấn để bạn lựa chọn được loại túi phù hợp nhất với mầu sắc thương hiệu, và ngân sách của bạn với các yếu tố:

+ Tư vấn về lựa chọn chất liệu làm túi giấy cho Doanh nghiệp

Có rất nhiều nguyên liệu dùng để sản xuất túi giấy từ loại rẻ cho đến loại đắt tiền như: giấy Kraft, giấy Couche hoặc giấy mỹ thuật…Những doanh nghiệp kinh doanh lớn thường được khuyên dùng nên chọn loại giấy có chất lượng tốt như giấy Couche hoặc giấy mỹ thuật để túi giấy đạt chất lượng in tốt.

+ Tư vấn về thiết kế và công nghệ in túi giấy cho Doanh nghiệp

Thiết kế ấn tượng thể hiện bàn tay tài năng của những nhà thiết kế, bên cạnh đó là chất lượng in ấn đảm bảo tiêu chuẩn. Với mỗi một mục đích sử dụng khác nhau, Doanh nghiệp có thể sử dụng những mẫu thiết kế túi giấy riêng biệt khác nhau.

Khách hàng có ấn tượng tốt với doanh nghiệp hay không cũng do mẫu bao bì đầu tiên bởi đó chính là nơi truyền tải thông điệp của công ty đến với người tiêu dùng. Những doanh nghiệp thời trang đòi hỏi mẫu thiết kế mới lạ và phá cách trong khi những doanh nghiệp kinh doanh về mỹ phẩm hay điện thoại cần có thiết kế túi giấy riêng biệt nhắm tới những sản phẩm của chính công ty mình.

Lựa chọn chất liệu cũng liên quan trực tiếp đến công nghệ in, hiện túi giấy có thể được in Offset, ép kim túi giấy, lựa chọn quai túi phù hợp…

+ Tư vấn về kích thước, mầu sắc

Màu sắc của túi giấy có thể giúp doanh nghiệp gây ấn tượng, túi giấy dành cho Doanh nghiệp cần được đảm bảo về màu sắc trang nhã tinh tế cũng như có điểm nhấn trọng tâm.

Lựa chọn kích thước túi giấy phù hợp với mục đích sử dụng sẽ có được những thiết kế phù hợp và tiết kiệm được chi phí giá thành túi giấy.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được thiết kế túi giấy hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu với ít nhất 2 mẫu để lựa chọn, bên chạnh đó là chính sách ưu đãi và chiết khấu tốt hơn cho những khách hàng thân thiết.

Với phương châm kinh doanh mang lại lợi ích cho khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi luôn cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ và công nghệ gia công túi giấy cùng công nghệ in hiện đại nhất

Mọi thông tin cần trao đổi để được báo giá và tư vấn về túi giấy cho doanh nghiệp, xin quy khách liên hệ theo số điện thoại hotline phía dưới website!

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77