Để có một thiết kế áo đồng phục công ty đúng nghĩa

03-10-18 | 37

Thiết kế áo đồng phục công ty có đẹp mắt thì bạn mới có được sự tự tin khi mặc nó, cũng như trọn vẹn những ý nghĩa của mẫu áo đó. Nhưng điều cốt lõi là để sản phẩm này có được vẻ đẹp đó cần phải đảm bảo một vài nguyên tắc nhất định dưới đây.

Sự sáng tạo

Sự sáng tạo là nhân tố đầu tiên sẽ làm nên một thiết kế áo đồng phục công ty đúng nghĩa, cho dù tập thể bạn là công ty, nhà hàng hay lớp học. Thông thường bên đơn vị may cũng sẽ có đội ngũ nhân viên thiết kế để thực hiện việc này thay cho khách hàng. Tuy nhiên sự thật là đông đảo khách hàng đều muốn mình tự đưa ra ý tưởng và lên bản mẫu, sau đó bên đơn vị may chỉ góp ý mà thôi.

Sáng tạo thể hiện ở phong cách chung của mẫu áo, ở họa tiết, màu sắc sẽ sử dụng, nhưng cần đảm bảo rằng nó phù hợp với tính chất của tập thể bạn. Nên một mẫu áo lớp sẽ khác hoàn toàn với mẫu áo doanh nghiệp.

Sự chuẩn xác

Thiết kế áo đồng phục công ty đẹp và có giá trị với doanh nghiệp khi nó đạt được sực chuẩn xác. Chuẩn xác này bạn có thể hiểu trên một số khía cạnh đó là:

  • Gắn liền với logo, slogan của doanh nghiệp đó, bình thường phải tạo được sự tương đồng thì mời dễ nhận diện thương hiệu và đảm bảo ý nghĩa quảng bá
  • Màu nền phù hợp để vừa tạo ra sự hài hòa, vừa tôn lên được các dấu hiệu nhận diện về doanh nghiệp
  • Kiểu dáng phù hợp môi trường công sở, lịch sự, năng động và trẻ trung
  • Size số phù hợp với vóc dáng từng người mặc, đảm bảo sự gọn gàng, thoải mái nhất vì trang phục này đồng hành cùng nhân viên của bạn suốt ngày dài

Đặt niềm tin đúng chỗ

Khi bạn đã có được một ý tưởng và bản mẫu về thiết kế áo đồng phục công ty thì việc cuối cùng đảm bảo mọi thứ được suôn sẻ như ý chính là tìm đơn vị may uy tín. Hiện nay không khó để liệt kê ra hàng trăm thương hiệu may, nhưng chọn ra cái tên xứng đáng để đặt niềm tin thì còn là một bài toán khó.

Nếu bạn đang băn khoăn giữa quá nhiều cái tên thì hãy đến với Đồng Phục Bốn Mùa, một trong những địa chỉ hội tụ đa dạng mẫu mã áo sáng tạo, điều kiện cơ sở vật chất tốt để có thể đáp ứng đơn hàng của bạn.

Như vậy đến đây bạn đã nắm rõ được rằng một thiết kế áo đồng phục công ty đúng nghĩa, có giá trị cần đảm bảo được những yếu tố nào rồi nhé. Hãy nhanh chân đến với Bốn Mùa để chúng tôi giúp ý tưởng của bạn thành hiện thực nhé.

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77