Điều gì để có một tấm danh thiếp nghệ thuật và ấn tượng

02-11-20 | 37

Tùy thuộc vào mỗi tính chất công việc thì danh thiếp nên được thiết kế theo phong cách gần gũi với lĩnh vực bạn đang phục vụ.

Một tấm danh thiếp nghệ thuật thường gán với những đơn vị thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sỹ và tất cả những ai đang làm việc có liên quan đến các loại hình nghệ thuật.

Bên cạnh đó chính là sự ấn tượng, để có một danh thiếp gây được ấn tượng nó cần có một thiết kế độc đáo, một thiết kế sáng tạo và há cách về hình dáng, kích thước, cách sử dụng… cần thiết kế một cách sáng tạo, độc đáo và điều quan trọng nhất là phải được thiết kế phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn.

<10 mẫu danh thiếp quý phái sang trọng đẳng cấp>

Danh thiếp tốt nhất có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong ấn tượng đầu tiên cần phải đến từ ý tưởng của bạn, nhà thiết kế sẽ nâng tầm và biến ý tưởng của bạn lên một tầm cao hơn.

Để có một thiết kế danh thiếp ấn tượng, điều đầu tiên là tạo được sự khác biệt từ ý tưởng thiết kế sáng tạo cho đến lựa chọn chất liệu, hình dáng, công nghệ in…

Sử dụng vật liệu gây ấn tượng: Những vật liệu mới được sử dụng để làm danh thiếp như nhựa dẻo, nhựa trong, gỗ, kim loại mỏng cũng được sử dụng để tạo nên sự độc đáo được tạo nên bằng trí tưởng tượng và óc sáng tạo.

Thoát khỏi hình chữ nhật truyền thống: Gây sự chú ý và tạo nên sự khác biệt bằng hình dạng độc đáo như mô phỏng hình dạng sản phẩm.

Có tính tương tác với người sử dụng: Một tấm danh thiếp có thể biến đổi thành một vật dụng hoặc một mô hình chỉ trong chưa đầy một phút trước khi giao cho khách hàng sẽ khiến họ ngạc nhiên và ấn tượng không quên.

Sử dụng hiệu ứng nổi: bạn có thể tạo cho mình một tấm danh thiếp ấn tượng bằng việc tạo thêm các hiệu ứng nổi bằng việc dập chìm hoặc bế nổi, in nổi UV.

Bận cần tham khảo những mẫu thiết kế danh thiếp ấn tượng sẽ giúp bạn phát sinh và có thêm những ý tưởng hữu ích tuyệt vời để sở hữu một tấm danh thiếp sáng tạo và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77