Gia công hộp giấy đựng sản phẩm tại Hà Nội

31-07-21 | 91

Hộp giấy đựng sản phẩm được sử dụng với mục đích bảo quản các sản phẩm bên trong nhằm tránh va đập, hạn chế gây bẹp, hoặc làm méo mó sản phẩm bên trong. Ngoài ra, hộp giấy đựng sản phẩm còn khẳng định và tôn thêm giá trị sản phẩm, nhất là đối với ngành thời trang và mỹ phẩm.

Gia công hộp giấy bao gồm các loại: Hộp giấy quà tặng, Hộp giấy đựng giầy, dép thời trang, đồng hồ, đồ trang sức, quần áo thời trang… Hiện nay nhiều cửa hàng sử dụng và đặt hàng gia công hộp giấy bởi chúng không chỉ giúp bảo quản khi vận chuyển, mà còn thể hiện sự trang trọng khi khách mua hàng để sử dụng hoặc làm quà tặng. Đặc biệt là mặt hàng mỹ phẩm thường xuyên cần sử dụng hộp giấy đựng sản phẩm để đạt được cả hiệu quả trong quảng bá thương hiệu và Marketting sản phẩm.

Để đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm khi gia công hộp giấy, bạn cần có thiết kế hộp giấy phù hợp với sản phẩm cần sử dụng như trọng lượng, kích thước đóng gói… bạn sẽ được đơn vị thiết kế tư vấn lựa chọn chất liệu, độ dầy, hình dáng của hộp đựng sản phẩm cùng một thiết kế hình ảnh hoàn hảo.

Bạn có thể lựa chọn gia công hộp giấy theo các kiểu dáng: Hộp giấy nắp cài, nắp lật, nắp dán, nắp rời, hoặc loại hộp giấy liền túi có quai xách. Với công nghệ in Offset hiện nay, bạn có thế in hộp giấy một cách nhanh chóng  với chất lượng màu sắc có độ nét cao. Bên cạnh đó, bạn có thể gia công thêm bằng kỹ thuật ép nhũ hoặc dập nổi lên bề mặt hộp giấy để làm nổi bật và tạo điểm nhấn khác biệt như Logo biểu tượng thương hiệu, dòng chữ Slogan.

Các loại chất liệu để gia công hộp giấy  đựng sản phẩm cũng rất đa dạng: Vỏ hộp giấy carton cứng, carton bồi sóng, hoặc hộp giấy bồi duplex, hộp giấy cao cấp với các chất liệu Ivory Couches Bristol…

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế gia công hộp giấy theo yêu cầu tại Công ty In Thành Đạt, khách hàng sẽ được tư vấn để có thể sở hữu được những mẫu hộp giấy chất lượng với mẫu mã, kích thước, thông tin minh họa trên hộp giấy có chất lượng và giá thành tốt nhất cho sản phẩm được đóng gói bên trong.

Bằng việc đầu tư trang bị máy móc hiện đại, đến với công ty in Thành Đạt bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích

+ Gia công hộp giấy đa dạng mẫu mã, kích thước với nhiều loại hộp như: hộp carton sóng E, hộp nắp rời, hộp xếp đáy, hộp nắp gài,vv…

+  Thiết kế miễn phí với hơn 1000 mẫu hộp để quý khách tham khảo lựa chọn

+ Kích thước tùy chọn được thiết kế theo sản phẩm hay yêu cầu làm khay chứa đựng sản phẩm.

+ Chất liệu giấy đa dạng được tư vấn tùy theo loại sản phẩm và khách hàng sử dụng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

+ Công nghệ in offset: 4 màu (CMYK), 6 màu mực trắng + In UV bóng cục bộ cho bản in sắc nét ấn tượng cao cấp, thời gian in ấn nhanh.

+ Gia công bế rãnh thành phẩm lên bề mặt hộp giấy với nhiều hình thức: Cán bóng hoặc cán mờ, phủ UV định hình, UV gốc nước hoặc gốc dầu, Ép kim, dập chìm, dập nổi, dán cửa sổ hộp giấy.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 081 669 6789 – 0963 85 85 77 hoặc địa chỉ văn phòng NV1-2 Lô 2 KĐT Gelexia Riverside, ngõ 885 đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77