Gia công hộp quà tặng bằng giấy cứng

14-02-20 | 1

Gia công hộp quà tặng bằng giấy cứng bao gồm các công đoạn từ thiết kế hình ảnh, kích thước, khuôn định hình, in ấn đến chế tác hoàn thiện cuối cùng để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Với bất kỳ yêu cầu nào, chúng tôi đều tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng ngay từ đầu về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất lượng và định lượng giấy để có một hộp quà tặng phù hợp nhất với trong khoảng ngân sách mà khách hàng đã dự trù.

Hộp đựng quà tặng bằng giấy cứng gồm hai loại, với loại hộp đựng cao cấp là loại hộp giấy được sử dụng để đựng các đồ dùng trang sức cao cấp như đồng hồ, vòng đeo tay, đồ trang sức… Một loại hộp quà tặng phổ thông hơn dùng để dựng các sản phẩm như mỹ phẩm, đồ dùng, hoặc các loại hộp đựng sản phẩm được sử dụng với mục đích biếu tặng.

Công ty chúng tôi chuyên gia công các hộp giấy sang trọng cao cấp với các loại hộp giấy in ép kim, hộp giấy in UV, đánh bóng, dập nổi, để làm cho hộp đựng cùng món quà của bạn trở nên sang trọng hơn, giá trị hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gia công hộp giấy, chúng tôi đã tư vấn cho nhiều khách hàng trong việc thiết kế hộp đựng quà tặng đành riêng cho thương hiệu nổi tiếng như SamSung, TH true Mill, Chevrolet…

Đến với công ty Thành Đạt, hộp giấy của bạn sẽ được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của sản phẩm cần đóng gói, kết hợp với việc lựa chọn chất liệu, thiết kế hình ảnh để mang lại cho bạn một sản phẩm hoàn hảo với chất lượng vượt trội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77