Gia công sổ bìa da

21-01-19 | 4

Gia công sổ bìa da là một trong những dịch vụ được Công ty in Thành Đạt cung cấp cho nhiều khách hàng là những đơn vị, công ty sử dụng làm quà tặng hội nghị trong những năm qua.

Sổ bìa da là cuốn sổ tay được nhiều người sử dụng để ghi chép những nội dung công việc hàng ngày, chính vì thé mà nhu cầu sử dụng sổ bìa da để làm quà tặng cho khách hàng hoặc đối tác rong các sự kiện, hội thảo hội nghị, được nhiều tổ chức lựa chọn.

Một cuốn sổ bìa da được in logo của đơn vị vừa là món quà sang trọng vừa là hình thức quảng bá thương hiệu một cách tinh tế và khéo léo. Nếu nhìn và đánh giá dưới góc độ quảng cáo và truyền thông, thì việc in ấn logo hoặc thương hiệu lên bìa sổ da sẽ giúp họ gợi nhớ đến mỗi khi sử dụng, đặc biệt là những cuốn sổ bìa da có thiết kế đẹp.

Có những loại sổ bìa da nào?

Sổ bìa da hiện nay được chia thành khá nhiều loại phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Từ sổ bìa da cao cấp đến sổ bìa da thông thường được làm từ chất liệu Simili và được in những dòng chữ mạ vàng hoặc in khắc chìm để tạo ấn tượng.

Sổ bìa da chủ yếu có 2 loại, một loại sử dụng coòng sắt và một loại được dán gáy. Loại sổ có còng sắt mang lại vẻ sang trọng, nhưng khi phải viết đôi khi sẽ gây vướng ở phần gần coòng sắt nhô lên, loại dán gáy khi viết sẽ thoải mái hơn.

Đối với loại sổ bìa da dùng coòng sắt được chia thành loại có coòng sắt hở ở phía ngoài hoặc nằm bên trong cuốn sổ. Tùy theo nhu cầu đặt hàng mà trong quá trình gia công người ta có thể làm thêm tai cài cho sổ bìa da.

Vì sao chọn lựa gia công sổ bìa da tại in Thành Đạt

Công ty in Thành Đạt là một trong những đơn vị đầu tiên đưa quy trình làm sổ bìa da với giá thành hợp lý nhằm đem lại cho đối tác những sản phẩm chất lượng và được in trên sổ bìa da đẹp nhất.

Khi bạn có nhu cầu về in trên bìa sổ da, các nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn chọn lựa ra một số loại sổ phù hợp nhất với nhu cầu đối tác, cung cấp các thông tin về loại bìa da, loại giấy, kích thước, số trang giấy. Phần thiết kế sẽ bắt nguồn từ yêu cầu, ý tưởng của đối tác để đạt được thẩm mỹ với mầu sắc phù hợp nhất cho sản phẩm.

Là một đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất sổ bìa da theo đơn đặt hàng với số lượng lớn. Nếu đơn vị bạn đang có nhu cầu tìm mua sổ bìa da làm quà tặng cho khách hàng, và ban đang phân vân việc lựa chọn một cuốn sổ vừa với ngân sách của mình, hãy gọi điện cho tôi để được tư vấn về cuốn số phù hợp nhất với tiêu chí của bạn.

Ngoài gia công sổ bìa da, chúng tôi cũng nhận in trên chất liệu da và gia công các loại menu da, foulder kẹp tài liệu bọc da, kẹp trình ký bằng da…

in trên chất liệu da

Khi bạn cần in trên bìa sổ da trên những sản phẩm sổ bìa da bán sẵn hoặc được gia công theo yêu cầu xin hãy liên hệ với tôi theo số 0963 85 85 77 để nhận được dịch vụ tốt nhất cùng mức chiết khẫu ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77