Gia công tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bên khi thiết kế và in Brochure

22-07-21 | 91

Thiết kế và in Brochure có rất nhiều điều thú vị cùng với những điểm cần xem xét cân nhắc, đặc biệt nếu Brochure của bạn chưa phải ở dạng đặc biệt hoặc xuất sắc. Bằng cách gia công sau in, bạn có thể tăng thêm được tính thẩm mỹ cho sản phẩm đẹp hơn.

Gia công in ấn đới với Brochure nói riêng và các sản phẩm in khác như tờ rơi, danh thiếp… là quá trình diễn rra ngay sau khi in thành phẩm bằng những phương pháp khác nhau để làm cho sản phẩm được đẹp hơn, bắt mắt hơn.

Gia công in ấn thường bao gồm các công đoạn:

+ Cán phủ màng nhựa PE hoặc PP là hình thức nhằm bảo vệ giấy và hình ảnh giữ mầu tốt, chống nước và trầy xước bề mặt, tăng độ sắc nét cho hình ảnh. Đối với cán bóng sẽ làm cho bề mặt sản phẩm sáng hơn, bóng và cứng cáp hơn, đối với cán mờ làm cho mầu sắc có độ trầm hơn để gây chú ý.

+ Lăn vân, hoặc bế nổi thành phẩm: Đây là hình thức gia công nhằm tạo vân trên bề mặt bằng các hoa văn họa tiết cần gây ấn tượng hoặc tạo cho chi tiết có độ nổi lên so với bề mặt giấy.

+ Tráng phủ bề mặt: Cạn có thể lựa chọn việc tráng phủ bề mặt in bằng một lớp hóa chất để tạo độ bóng và bảo vệ bề mắt giấy bằng công nghệ in phủ bằng máy in UV hoặc mực phủ lắc trong bằng máy in Offset.

 

+ In ép kim: Đây là hình thức gia công nhằm phủ lên bề mặt hình ảnh một lớp phủ kim loại để tạo điểm nhấn bằng một lớp kim loại có khả năng phản chiếu sáng.

+ In Metalize: Công nghệ in này được gọi là công nghệ in màng kim loại, được ứng dụng trên công nghệ in offset với mục đích là tăng hiệu ứng trang trí, thẩm mỹ. Màng kim loại được sử dụng với 4 loại thông dụng hiện nay là: MCPP là loại màng có mạ ion kim loại trắng mờ, MOPP là loại có mạ ion kim loại hơi sáng, MBON là loại màng có mạ ion kim loại hơi sáng, MPET là loại màng có mạ ion kim loại trắng sáng bóng.

Trong thiết kế và in Brochure cũng đòi hỏi các công nghệ gia công sau in để tạo ra các hiệu ứng cho hình ảnh, gây được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó có thể phát triển và duy trì mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp với khách hàng hoặc đối tác.

Thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ trọn gói cùng với việc cạnh tranh bằng công nghệ và năng suất lao động để mang lại giá thành thấp nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn tri ân đối với các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi bằng việc chiết khấu thêm để gia tăng giá trị lợi thế cạnh tranh.

Khi bạn cần tư vấn thiết kế in ấn Brochure với những thông tin đầy đủ và tạo được ấn tượng đối với khách hàng và đối tác cho sản phẩm dịch vụ của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 081 669 6789 hoặc 0963 85 85 77.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77