Hộp quà tặng 3D độc lạ dùng cho sinh nhật hoặc lễ kỷ niệm

26-07-21 | 91

Một hộp quà tặng không chỉ đẹp, sang trọng mà còn vô cùng độc đáo và có tính mỹ thuật cao nhờ sự sáng tạo không ngừng.

Hộp đựng quà tặng là vật không thể thiếu để trao gửi yêu thương và thông điệp của người tặng đến người nhận. Chắc hẳn bạn đã quen với những chiếc hộp đựng quà tặng trong ngày sinh nhật, trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu với bạn một xu hướng sử dụng hộp đựng quà tặng 3D đã và đang được sử dụng trong các buổi sinh nhật, ngày lễ kỷ niệm đám cưới.

 

Các sản phẩm hộp quà tặng 3D với những mô hình chiếc giầy của nàng lọ lem, hô hình chiếc bánh sinh nhật, hoặc một mô hình một rỏ hoa được thiết kế nằm gọn trong hộp quà tặng.

Hộp quà tặng 3D được làm với hình vuông, đặc biệt phù hợp cho nhu cầu tặng sinh nhật bạn gái, kỷ niệm 1 năm ngày cưới (đám cưới giấy), ngày của mẹ. Bạn có thể thấy hộp quà tặng 3D được gia công tỉ mỉ từng nếp gấp, dán, nơ ruy băng được làm cầu kỳ và trang trí nổi bật giúp tạo ấn tượng đối với người được nhận.

Một mẫu hộp quà tặng chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây, nhưng đã nhanh chóng tạo nên sức hút cho mình. Thiết kế của mẫu hộp giấy đựng quà này nổi bật với những đường nét sắc sảo, tinh tế, ấn tượng, ngay khi người nhận mở hộp quà ra, thì mô hình bên trong sẽ xuất hiện.

 

Mẫu hộp quà tặng 3D hiện được khá nhiều người ưa chuộng và sử dụng, nhất là trong thời gian hạn chế đi lại do dịch Sac-Covid2. Mẫu hộp quà tặng 3D mang vẻ đẹp tối giản nhưng vô cùng sang trọng, giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn thêm những họa tiết trang trí cho hộp quà theo sở thích.

Một số mẫu hộp quà tặng 3D cũng được những doanh nghiệp lựa chọn và đặt hàng theo màu sắc đặc trưng của đơn vị để làm quà tặng và tạo ấn tượng với khách hàng hoặc đối tác của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77