In các loại lịch có thiết kế độc quyền với chất lượng cao

08-01-21 | 87

In lịch thiết kế độc quyền có chất lượng cao là một trong những nhu cầu đang tăng lên qua mỗi năm của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Với mỗi bộ lịch được in và thiết kế độc quyền với mỗi thương hiệu, đây là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân, khách hàng hoặc đối tác làm ăn. Trên bộ lịch tết luôn đi kèm những lời chúc với mong muốn năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Một bộ lịch độc quyền thường được sử dụng những hình ảnh, mầu sắc thương hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp được lựa chọn, thiết kế bố cục thẩm mỹ, toát lên được nội dung và mục đích của những hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu thể hiện.

Việc thiết kế và in lịch độc quyền mang lại những lợi ích mà bạn sẽ cảm thấy thực sự xứng đáng cần đầu tư cho một món quà dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên nhân dịp năm hết tết đến. Các loại lịch thiết kế độc quyền có thể là lịch chữ A, lịch chữ M, lịch treo tường nhưng tất cả đều xuất phát từ nhu cầu sử dụng thiết thực của mỗi người.

Vai trò một cuốn lịch là không thể thiếu ở bất cứ gia đình nào. Sử dụng lịch độc quyền là kênh marketing hữu hiệu giúp bạn quảng bá những sản phẩm, thương hiệu của công ty đến với những người bên ngoài một cách độc đáo, mới mẻ trong thiết kế mà chỉ có ở lịch độc quyền.

Sử dụng lịch độc quyền thể hiện sự chuyên nghiệp, sự hiếu khách, tác động đến tâm lý khách hàng cảm nhận được sự uy tín, tin tưởng hơn. Chính vì thế, qua những món quà tưởng chừng như khá đơn giản bạn cũng đã góp phần đẩy mạnh thương hiệu công ty ra rộng khắp. Và lịch độc quyền sẽ giúp bạn thực hiện vấn đề đó dễ dàng hơn.

Điểm khác biệt của lịch được thiết kế và in tại Việt Nam là có thêm ngày âm lịch được in nhỏ hơn để tra cứu. Không chỉ có các loại lịch bloc mới có ngày âm, các loại lich treo tường, lịch để bàn cũng đều có thể được tích hợp với hệ thống ngày âm Lịch nếu bạn yêu cầu thiết kế riêng hoặc cần để ý đối với những mẫu phôi lịch được thiết kế sẵn.

Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau và có thể được làm theo yêu cầu của mỗi khách hàng, nhưng thường có kích thước 19 cm x 22 cm và lựa chọn chất liệu giấy Couche 300m hoặc giấy Bristol 300mgs. Số lượng trang lịch cũng được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch tháng hoặc tuần)

In lịch được thiết kế độc quyền thường đòi hỏi những quy cách chuẩn giúp việc in ấn được diễn ra nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng hơn. Khi bạn có nhu cầu in ấn lịch có thiết kế độc quyền xin hãy liên hệ với tôi qua địa chỉ: NV1-2 Lô 2 KĐT Gelexia Riverside, ngõ 885 đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc một trong các số điện thoại: 024.8586.7799 – 024.8587.6699 – 024.8587.7799 để được tư vấn, báo giá sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77