In Danh thiếp bằng mực UV

12-10-20 | 91

In UV là công nghệ mang lại sự sống động và tạo hiệu ứng bắt mắt cho các thiết kế của bạn nhất là đối với danh thiếp.

Công nghệ in UV là phương pháp in cao cấp trong lĩnh vực in kỹ thuật số. Đầu phun sẽ phun mực UV trực tiếp lên bề mặt vật liệu sau đó lấy khô ngay lập tức bằng đèn. Máy in UV sử dụng đầu phun cao để đảm bảo độ bền cũng như chất lượng in

In danh thiếp UV là thuật ngữ chung cho kỹ thuật hoàn thiện bản in bằng cách phủ một lớp phủ UV có độ bóng cao lên một vùng chọn lọc trên một sản phẩm được in. Để tạo ra hiệu ứng này nổi bật bằng một thiết kế danh thiếp bằng các khu vực có hoa văn lớn hoặc các khu vực có thương hiệu vững chắc để tạo tác động lớn đến thiết kế đơn giản mà vẫn gây được ấn tượng hiệu quả.

 

Một cách sử dụng phổ biến của in danh thiếp UV là thu hút sự chú ý vào một khu vực nhất định của sản phẩm in, chẳng hạn như đặt tia UV tại chỗ trên logo để chỉ vùng logo được bóng.

In UV là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt nhất. Tăng sức hấp dẫn và tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo càng bóng bẩy, càng bền sẽ tạo sự cuốn hút thu hút mọi ánh nhìn, Từ đó tăng thêm nhiều giá trị, giúp tăng doanh thu cũng như những giá trị khác cho doanh nghiệp.

Kỹ thuật in UV tạo được hiệu ứng bất ngờ cho những khách hàng lần đầu tiếp cận công nghệ này. Làm cho sản phẩm trở nên sang trọng, góp không nhỏ vào sự thành công của thương hiệu.

Chúng tôi cung cấp UV tại chỗ như một lựa chọn cho in danh thiếp sang trọng và in các loại giấy mời hoặc thiệp chúc mừng, bao bì, tờ rơi, tài liệu quảng cáo và in UV trên các loại túi giấy cao cấp.

Làm cho danh thiếp của bạn trở nên độc đáo và sang trọng với Spot UV

Đặc điểm đầu tiên phải kể đến và là thế mạnh của in UV là khả năng in cùng lúc nhiều lớp mực và in được nhiều màu khác nhau.

Việc in danh thiếp UV trên danh thiếp lụa sẽ mang lại nhiều lợi ích. Đầu tiên, nó sẽ tạo ra một hiệu ứng thu hút sự chú ý độc đáo khi vùng bóng phản chiếu dưới ánh sáng. Thứ hai, khi không phản xạ dưới ánh sáng, tia UV trên một màu tối sẽ làm tăng thêm độ tương phản của màu đó. Cuối cùng, phủ trên lớp phủ lụa hoặc lớp hoàn thiện mờ mịn tương tự, bóng UV tại chỗ tạo ra sự khác biệt về kết cấu, dẫn đến hiệu ứng sang trọng và dễ chịu khi xoa ngón tay cái hoặc ngón tay lên danh thiếp.

Đặc trưng thứ hai mà in UV mang lại là có thể in trên nhiều vật liệu khác nhau, đều mang đến những hiệu ứng, hình ảnh nổi với cấp độ ba chiều! Với hàng loạt các chất liệu in ấn khác nhau, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng công nghệ in UV để mang đến sự hài lòng và quảng cáo hiệu quả hơn đối với người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77