In danh thiếp hình vuông bằng giấy cao cấp

08-03-21 | 88

Bạn muốn truyền đạt thông điệp đến khách hàng, đối tác thông qua một tấm danh thiếp ấn tượng hình vuông hay không?

Danh thiếp vuông hiện đang được lựa chọn theo xu hướng bởi lạ mắt, và nổi bật so bằng hình dạng, kích thước và công nghệ in của danh thiếp hình vuông.

Danh thiếp hình vuông thường có kích thước 2,5 inch x 2,5 inch hoặc 2 inch x 2 inch là một cách tuyệt vời để cung cấp thông tin cho đối tượng biết đến thương hiệu của bạn với một thiết kế hoàn hảo và độc đáo.

Khi bạn đã sẵn sàng để sở hữu những tấm danh thiếp hình vuông, hãy tham khảo một số những mẫu danh thiếp hình vuông mà chúng tôi đã sưu tập để bạn có thêm ý tưởng và có được sự lựa chọn cho riêng mình.

Bạn sẽ được thiết kế danh thiếp miễn phí và tùy chỉnh theo yêu cầu về mầu sắc, chất liệu, các thông tin trên danh thiếp với một bố cục hài hòa, mang mầu sắc thương hiệu và  phù hợp với phong cách của bạn.

Danh thiếp hình vuông là một trong những lựa chọn hướng đi mới để có thể truyền tải thương hiệu, giá trị và bản sắc của doanh nghiệp trên danh thiếp của bạn.

Đối với danh thiếp vuông, bạn có thể lựa chọn kiểu bo tròn ở góc để tạo thêm điểm nhấn, nên in với màu sắc sống động và cán phủ hoặc in UV, in ép nhũ để gia tăng giá trị của bạn.

Khi bạn có nhu cầu in danh thiếp với chất lượng cao và uy tín, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại bên dưới website để được tư vấn và báo giá tùy theo số lượng, chất liệu danh thiếp của bạn. Chúng tôi luôn có chính sách chiết khấu tốt nhất cho khách hàng đã từng đến với in Công ty in Thành Đạt.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77