In ép kim trên các loại da

22-01-21 | 91

In ép kim là một quy trình sử dụng nhiệt và lực ép lên cuộn kim loại mỏng lên trên bề mặt da theo những thiết kế trên khuôn in để tạo ra những biểu tượng, chữ viết cần in ép kim lên bề mặt da.

Các loại sản phẩm thường dùng ép kim trên bề mặt da rất đa dạng, từ sổ bìa da, kẹp file bọc da, menu da… Các biểu tượng, chữ viết được in ép kim phải đảm bảo độ bám dính trên bề mặt, không bị bong tróc, không bị rỗ trên bề mặt, các đường nét sắc và gọn là tiêu chí để đánh giá chất lượng in ép kim trên bề mặt da.

Các sản phẩm được bọc da thường tôn lên vẻ đẹp sang trọng, bí ẩn, quý phái cho sản phẩm, khi kết hợp với in ép kim trên da, sẽ tại thêm điểm nhấn nổi bật và tinh tế đầy mỹ thuật và lịch lãm.

Công nghệ này được sử dụng để trang trí bề mặt sản phẩm những hình ảnh và chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác được ép dán vào mặt da, giúp bề mặt da nổi bật hơn.

Với mỗi sản phẩm và chất liệu da được bọc sẽ khác nhau về độ dày cũng như tính chất vật lý, kỹ thuật xử lý của người thợ sẽ được điều chỉnh để có nhiệt lượng khác nhau để đạt được chất lượng in trên bề mặt da tốt nhất. Với kỹ thuật này, người ta thường tiến hành in trên bề mặt da sau khi hình thành sản phẩm.

Bên cạnh in ép kim lên bề mặt da bằng công nghệ sử dụng khuôn, hiện nay cũng có loại máy in kỹ thuật số có thể in trực tiếp trên bề mặt da bằng công nghệ in UV. Với công nghệ này, người ta thường tiến hành in trên bề mặt nguyên vật liệu trước khi hình thành sản phẩm như thắt lưng, giầy dép da, da bọc ghế sofa, v.v. với nhiều mầu sắc đa dạng.

Tuy theo từng mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng, và sản phẩm cần in, bạn có thể lựa chọn công nghệ in trên bề mặt da khác nhau để đạt được những hiệu quả khác nhau.

Các sản phẩm in ép kim thường bắt mắt và sang trọng, các nét in chìm xuống tạo độ lún so với bề mặt da, các sản phẩm in UV trên da lại đa dạng về mầu sắc và mực bám lên phía trên bề mặt da.

Nếu bạn có nhu cầu in trên chất liệu da hoặc các chất liệu khác như in ép kim túi giấy, in ép kim danh thiếp, phong bì in ép kim với chất lượng cao, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 081 669 6789 – 0963 85 85 77 để được trợ giúp và tư vấn báo giá chi tiết.

Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được thiết kế miễn phí, được hưởng mức chiết khấu cao hơn cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của in Thành Đạt. Phương châm hoạt động của chúng tôi là cạnh tranh bằng công nghệ và năng suất lao động để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khác hàng trong quá trình sản xuất, kinh doanh để cùng nhau phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77