In thiệp cưới phong cách châu âu

09-12-19 | 87

Nhu cầu sử dụng thiệp cưới phong cách châu Âu tăng dần trong 3 năm nay gần đây, và có chiều hướng năm sau tăng cao hơn năm trước.

Có một điều tôi chắc chắn rằng, khi bạn nhận được một tấm thiệp cưới theo phong cách châu Âu, điều đầu tiên cảm nhận của bạn đó là sự đơn giản thông qua màu sắc và họa tiết trên bức thiệp, điều đặc biệt nữa đó là khi bạn cầm tấm thiệp này, bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc và ấm áp của đôi lứa đang lan tỏa đến với bạn.

Thiệp cưới phong cách châu Âu được thiết kế với các họa tiết hoa văn đơn giản, không cầu kỳ, đôi khi chỉ là những họa tiết trang trí bằng hoa lá. Thiệp cưới phong cách châu âu thường sử dụng giấy mỹ thuật trơn hoặc loại giấy mỹ thuật có thêm các đường vân nổi để tăng thêm sự trang trọng và lịch thiệp, thậm chí bạn có thể lựa chọn loại giấy có mùi thơm để tạo nên hiệu quả ấn tượng hơn.

Điều quan trọng nhất ở thiệp cưới phong cách châu Âu là sự thanh lịch, thể hiện được cái hồn của tấm thiệp thông qua những hình ảnh được thiết kế và in đầy sống động.

Không sử dụng các gam mầu truyền thống với mầu đỏ, mầu hồng, thiệp cưới phong cách châu Âu hướng đến gam mầu trầm sáng như mầu kem, mầu trắng. Đôi khi được kết hợp với công nghệ khắc laser cho phần phong bì để tạo thêm điểm nhấn.

Bạn cũng có thể lựa chọn bức hình đẹp nhất trong bộ ảnh cưới để thể hiện lên tấm thiệp cưới chỉ bằng hình ảnh đen trắng, phần chữ lồng trong thiệp cưới châu Âu cũng được chăm chút thiết kế đẹp và ấn tượng hơn.

Nếu bạn sử dụng thiệp cưới đơn thì chiếc phong bì đựng thiệp cưới là một phần không thể thiếu để mang lại sự tôn trọng đối với người mời. Còn nếu bạn sẻ dụng thiệp cưới được gập đôi thì có thể dùng hoặc không dùng phong bì đựng thiệp cưới. Thiệp cưới và phong bì nên sử dụng đồng mầu và có cùng một phong cách thiết kế.

Đến với công ty in Thành Đạt chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để thiết kế một tấm thiệp cưới phong cách châu âu mộc mạc nhưng đầy thanh lịch, lựa chọn màu sắc đơn giản mà bạn ưa thích, tư vấn về việc lựa chất liệu để có được sự kết hợp hài hòa nhất với ngân sách của bạn để có thể tạo ra một bộ thiệp mời đám cưới độc đáo và ấn tượng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0963 85 85 77. Địa chỉ duy nhất tại NV1-2 Lô 2 KĐT Gelexia Riverside, ngõ 885 đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chúc bạn hành phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77