In thiệp cưới phong cách đơn giản trên chất liệu Acrylic

09-04-21 | 88

In thiệp cưới mang phong cách hiện đại và đơn giản trên chất liệu Acrylic đang là xu hướng trong thời gian gần đây được nhiều cặp đôi lựa chọn không chỉ ở quốc tế mà còn xuất hiện tại Việt Nam.

Theo truyền thống từ xưa, thiệp cưới thường được in trên giấy mầu hồng hoặc mầu đỏ, đây được coi là màu sắc của sự hạnh phúc, may mắn, cùng với thời gian, ngoài chất liệu thì phong cách thiết kế thiệp cưới cũng có rất nhiều thay đổi mà chúng tôi thường xuyên cập nhật cho mình và đăng tải trên các bài viết để chia sẻ cùng bạn đọc.

Hình thức của thiệp cưới có thể thay đổi qua từng thời kỳ. Bạn cũng từng biết đến những tấm thiệp mang phong cách châu âu, thiệp in 3D và thiệp khắc laser… tất cả đều là những xu hướng phát triển của thiệp cưới phù hợp với sở thích, cá tính, văn hóa, và phong cách của mỗi cá nhân gia đình và cô dâu, chú rể khi lựa chọn.

Tuy nhiên thiệp cưới phong cách đơn giản được in trên chất liệu Acrylic sẽ làm vừa lòng tất cả những bạn trẻ, những người cao tuổi và khó tính bởi nét độc đáo riêng vừa sang trọng, ấn tượng.

Ưu điểm của thiệp cưới Acrylic này nằm ở chất liệu độc đáo vừa mang đến vẻ ngoài sang trọng lại vô cùng tinh tế. Khách mời và người thân của bạn  khi nhận được thiệp này chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ chắc chắn sẽ hài lòng khi cầm trên tay tấm thiệp cưới Acrylic.

Chất liệu Acrylic còn gọi là nhựa trong suốt, người ta có thể sử dụng để in thiệp mời cưới, thiệp mời tham gia sự kiện, thiệp báo hỷ… Vời chất liệu này, nó cho phép ánh sáng xuyên qua, nên thường được in cùng với một lớp nền phía dưới để bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh này khi kết hợp với hình ảnh được in trên Acrylic sẽ tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt.

Cùng với kỹ thuật in ấn hiện đại, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu thiệp cưới đẹp với mầu sắc, chất liệu, kiểu dáng khác nhau, đối với thiệp mời cưới được in với chất liệu Acrylic không chỉ mang đến sự lịch thiệp, sang trọng, có phần quý phái mà còn mang tính mỹ thuật được kết hợp trong quá trình thiết kế và in thiệp cưới.

Thiệp mời với chất liệu Acrylic cũng phù hợp với những buổi tiệc sang trọng, mang phong cách Châu âu, hoặc trong những buổi tiệc. Khi sử dụng với vai trò như một thiệp mời tham dự sự kiện cuối năm, sử dụng chất liệu Acrylic mang đến sự trân trọng khách hàng, tăng uy tín thương hiệu.

Khi bạn cần thiết kế và in thiệp cưới với chất liệu Acrylic, hoặc in thiệp cưới với công nghệ in UV, in ép kim. Xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline trên website để được báo giá và tư vấn.

 

Xem thêm một số mẫu thiệp cưới sử dụng chất liệu Acrylic: https://thanhdatprint.com/mot-so-mau-thiep-moi-dam-cuoi-su-dung-chat-lieu-acrylic/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77