In vỏ hộp đựng thuốc

27-12-19 | 87

In vỏ hộp thuốc là một loại bao bì đặc biệt so với các loại hàng hóa khác. Bao bì hộp thuốc không chỉ thể hiện hình ảnh sản phẩm mà còn phải thể hiện các thông tin về chỉ định trên bao bì cho người sử dụng theo quy định của luật pháp Việt Nam hiện nay.

Thuốc là loại biệt dược nên không thể bỏ qua các thông tin cần được in trên vỏ hộp thuốc như tên thuốc, tên công ty sản xuất hoặc nhà phân phối, thành phần, định lượng trên bao bì, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần định lượng, hướng dẫn bảo quản… Hướng dẫn sử dụng, công dụng và liều dùng chi tiết hơn có thể được in vào tờ hướng dẫn sử dụng thuốc đi kèm sản phẩm bên trong mỗi hộp. (Tham khảo thông tư số 01/2018/TT-BYT)

Vỏ hộp thuốc đa phần được thiết kế và in dưới dạng hộp giấy đảo ngược, vừa tiết kiệm được nguyên vật liệu, vừa dễ dàng trong sản xuất và đóng gói. Loại giấy được sử dụng phổ biến là giấy Bristol hoặc giấy Coucher có độ dầy vừa phải, giấy này cũng có tính năng bảo vệ sản phẩm và đảm bảo các họa tiết rõ nét sau khi in.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành thiết kế và in ấn, Công ty in Thành Đạt đã tư vấn và tiến hành in vỏ đựng hộp thuốc cho nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh dược phẩm, bên cạnh việc tư vấn về kỹ thuật thì việc tư vấn các thông tin cần có trên bao bì để khách hàng có được một bao bì thuốc đúng quy định hiện hành.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã cũng như độ chính xác của sản phẩm khi sử dụng với các sản phẩm thực tế. Hơn nữa bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao nếu đã từng là khách hàng sử dụng dịch vụ của in Thành Đạt.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ in vỏ hộp đựng thuốc của chúng tôi, chúng tôi mang lại lợi ích cho khách hàng bởi phương châm kinh doanh WIN – WIN.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 0963 85 85 77 để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77