Lịch để bàn dành cho trẻ em

14-06-21 | 91

Trẻ em không thích gì hơn những món quà được dành tặng riêng cho chúng nhân dịp dinh nhật, năm mới, tết trung thu…

Không chỉ là những món đồ chơi, đồ dùng học tập, bạn có thể dành tặng cho những đứa trẻ trong gia đình bạn hoặc dành cho những học sinh thân yêu của bạn nếu bạn là giáo viên một cuốn lịch để bàn nhân dịp đầu năm mới.

Những cuốn lịch để bàn dành cho trẻ em có phong cách thiết kế riêng, sẽ luôn nhắc nhở chúng thời gian biểu của mỗi ngày, những sự kiện đáng nhớ của cá thành viên trong gia đình… Với những thiết kế lịch để bàn dành riêng cho trẻ em mang màu sắc tươi vui cũng sẽ như một món đồ trang trí cho góc học tập.

 

Lịch bàn dành cho trẻ em cũng có kích thước nhỏ hơn so với các loại lịch chữ A thông thường. Năm 2021 vừa qua đã xuất hiện khá nhiều loại lịch để bàn mini dành riêng cho trẻ em với nhiều mẫu mới về thiết kế và in với chất lượng cao.

Ý nghĩa của in lịch để bàn

Dù lịch để bàn được sử dụng đối tượng nào, học sinh, sinh viên đi học hay nhân viên đi làm thì góc học tập, góc làm việc của mình không thể thiếu 1 cuốn lịch để bàn. Ấn phẩm nhỏ gọn này có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với mỗi người

Lịch để bàn giúp quản lý thời gian biểu

Không chỉ để xem lịch hàng ngày, cuốn lịch để bàn dùng cho cá nhân giúp mỗi cá nhân quản lý thời gian biểu của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể đánh dấu tùy ý ngày tháng quan trọng, lên lịch cho mình để dễ dàng nhắc nhở những sự kiện không thể bỏ qua trong tuần, trong tháng của mình. Nhiều loại lịch để bàn còn có những thêm các icon dưới hình dạng những biểu tượng hoặc con vật ngộ nghĩnh để bạn bóc và dán ở 1 ngày đặc thù nhắc nhở mình không quên sự kiện của ngày đó.

Vật Phẩm Trang Trí

Lịch để bàn được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, nên đa dạng và phù hợp với mỗi loại đối tượng khác nhau từ kiểu dáng, kích thước, hình ảnh… tất cả sẻ góp phần làm cho cuốn lịch để bàn là một ấn phẩm dùng để trang trí cho góc học tập hoặc làm việc thêm sinh động.

 

Công ty in Thành Đạt chúng tôi luôn tạo dựng niềm tin cho khách hàng từ chất lượng và dịch vụ tốt nhất cùng những chính sách giảm giá, ưu đãi cho những khách hàng thân thiết đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in lịch để bàn cho trẻ em hoặc in lịch đọc quyền dành cho khách hàng, đối tác với những sản phẩm lịch để bàn chất lượng cao đáp ứng thời gian nhanh nhất với giá in luôn hợp lý và ổn định. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá theo số điện thoại phía dưới website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77