Lợi ích của việc sử dụng mã QR trên danh thiếp

13-11-20 | 87

Danh thiếp là một phần không thể thiếu trong mạng lưới và mở rộng danh sách liên hệ. Bài viết này sẽ nói đến những lợi ích sẽ mang lại khi  bạn có thể nâng cao hiệu quả của việc sử dụng mã QR được in trên danh thiếp để giúp khách hàng hoặc đối tác dễ dàng thêm thông tin của bạn vào thiết bị của họ.

  1. Kết nối dễ dàng

Sử dụng vCard Plus QR Code trên danh thiếp của bạn có nghĩa là khách hàng tiềm năng hoặc đối tác có thể thêm thông tin liên hệ của bạn vào thiết bị di động của họ mà không gặp rắc rối khi nhập thủ công. Tất cả những gì họ cần làm là quét và lưu.

  1. Tăng lượng theo dõi trên mạng xã hội của bạn

Tương tự như vậy, việc thêm Mã QR truyền thông xã hội liên kết với các nền tảng truyền thông xã hội của bạn sẽ không chỉ thu hút nhiều người theo dõi và người hâm mộ hơn trên các trang của bạn mà còn cho phép khách hàng của bạn luôn cập nhật tất cả công việc, tin tức mới nhất của bạn và sự kiện.

  1. Các mẫu công việc của bạn ở một nơi

Mọi người có nhiều khả năng kinh doanh với người liên hệ mà họ biết hơn là với người mà họ không biết, và cách nào tốt hơn để khách hàng biết bạn hơn là thông qua công việc của bạn? Bằng cách sử dụng Mã QR URL động, bạn có thể liên kết danh thiếp của mình trực tiếp đến các trường hợp người dùng, blog của bạn hoặc các dự án kinh doanh hiện tại của bạn, một tính năng tuyệt vời dành cho những người làm nghề tự do.

  1. Thông báo cho khách hàng của bạn

Bằng cách thêm Mã QR Trang Doanh nghiệp vào danh thiếp của mình, bạn có thể thông báo ngay cho khách hàng hoặc khách hàng tương lai về doanh nghiệp của bạn, giờ mở cửa, địa chỉ, chỉ đường điều hướng, chi tiết liên hệ và tài khoản mạng xã hội. Nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến, có một nút cho phép bạn liên kết đến nó, một phòng trưng bày tác phẩm của bạn hoặc một trang web để giúp bạn quảng bá hàng hóa và dịch vụ của mình.

  1. Tiết kiệm chi phí và nâng cao thương hiệu

Mã QR đã lột xác màu đen và trắng hoàn toàn để có một danh tính linh hoạt hơn. Với một loạt các tùy chọn đa diện, dễ sử dụng, bạn có thể tạo Mã QR vui nhộn và đầy cảm hứng, nổi bật và nâng cao thương hiệu của mình.

Bằng cách sử dụng Mã QR động, bạn có thể thay đổi và cập nhật tất cả thông tin này bất cứ lúc nào bạn muốn ngay cả sau khi bạn đã tạo Mã của mình mà không cần in lại mã mới.

Việc in mã QR lên danh thiếp còn được gọi là Mã QR Vcard động, khi được quét, sẽ đưa người dùng cuối đến trang đích với tất cả các chi tiết liên hệ của bạn. Ví dụ: tên của bạn, tên công ty, ảnh hồ sơ, số điện thoại, trang web, email, địa chỉ và liên kết đến hồ sơ trên mạng xã hội

Xem thêm: Xu hướng sử dụng danh thiếp in mã QR trong tương lai

7 thoughts on “Lợi ích của việc sử dụng mã QR trên danh thiếp

  1. 720p says:

    Virality iPhone monetization burn rate seed money buzz social media. Handshake bandwidth venture responsive web design hackathon. Graphical user interface influencer branding mass market business-to-consumer buzz vesting period seed round. Partner network ecosystem stock freemium. Allianora Tudor Mariam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77