Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 dành cho doanh nghiệp

22-12-20 | 87

Vào những ngày cuối năm, mỗi doanh nghiệp, đơn vị tổ chức, đoàn thể đều chuẩn bị quà tết để gửi tặng nhân viên, khách hàng, đối tác của mình. Những lời chúc mừng năm mới cùng thiệp chúc mừng là một lựa chọn không thể thiếu cùng mỗi món quà.

Tặng thiệp chúc mừng năm mới là sự thể hiện tình cảm gắn kết và hy vọng một năm mới bình an, hạnh phúc và may mắn sẽ đến với người được nhận món quà ý nghĩa này. Việc tặng thiệp chúc mừng năm mới cũng như lời cảm ơn đến họ đã cùng doanh nghiệp đồng hành trong năm qua và mong muốn sẽ cùng hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Việc sử dụng những mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2021 được thiết kế theo phôi có sẵn sẽ được đa số các doanh nghiệp lưa chọn. Thông thường các thông tin cá nhân sẽ được thiết kế tùy chỉnh để ghép cùng phối rồi tiến hành in.

Bên cạnh đó, Doanh nghiệp có thể lựa chọn việc thiết kế thiệp chúc mừng riêng với những hình ảnh, thông tin được thiết kế và in độc quyền theo ý tưởng riêng (không theo mẫu phôi có sẵn). Lựa chọn này sẽ có chi phí cao hơn nhưng lại có tác động tích cực hơn đến nhân viên, khách hàng, đối tác khi họ đón nhận thiệp chúc mừng năm mới.

Dòng thiệp chúc mừng năm mới được thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của khách hàng là xu hướng được sử dụng ngày càng nhiều, bởi nó thể hiện được văn hóa doanh nghiệp, hình ảnh thương hiệu thông qua mỗi tấm thiệp chúc mừng. Mang đến nét mới lạ, độc đáo nên thời gian hoàn thiện sản phẩm sẽ lâu hơn so với thiệp chúc tết theo phôi có sẵn.

Khi bạn cần tư vấn thêm về thiệp chúc mừng năm mới từ việc lựa chọn sản phẩm mẫu, báo giá và in thiệp chúc mừng mang thương hiệu của riêng doanh nghiệp. Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline phía dưới Website để được chợ giúp kịp thời.

Các sản phẩm thiệp chúc mừng năm mới của Công ty in Thành Đạt luôn đáp ứng đúng tiến độ thời gian giao hàng, chất lượng và số lượng sản phẩm được kiểm tra và đóng gói theo quy chuẩn trước khi giao hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77