Mẫu túi giấy có quai bằng giấy xoắn

01-04-21 | 88

Túi giấy có quai giấy xoắn được sản xuất từ nhiều loại giấy khác nhau, trong đó loại giấy Kraft được sử dụng nhiều bởi được làm từ giấy tái chế và có giá thành hợp lý.

Cũng như những loại túi Kraft được sử dụng làm túi đựng hàng hoặc túi quà tặng, túi có quai xoắn khác biệt ở chỗ sử dụng giấy xoắn để làm quai xách. Điều này khiến cho chiếc tùi được làm 100% bằng bằng giấy nên được xem là sản phẩm sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy ngoài môi trường tự nhiên.

Hiện nay, túi có quai bằng giấy xoắn đang được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì túi giấy vì tính tiện lợi và chắc chắn. Túi giấy đựng hàng hóa thông thường được sử dụng quai giấy xoắn với chất liệu giấy Kraft với mầu nâu thông thường, đối với loại túi đựng quà tặng có thể dùng giấy Kraft được tẩy trắng, để tăng thêm tính thẩm mỹ người ta cũng có thể sử dụng các loại giấy có hoa văn hoặc in thêm phía bên ngoài.

Dây giấy xoắn không chỉ được sử dụng làm quai túi giấy, mà còn được sử dụng để trang trí những tấp thiệp thủ công, buộc hoa khô, trang trí…Các loại quai giấy xoắn cũng được sản xuất với nhiều mầu sắc để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và làm quai cho các loại túi giấy khác nhau.

Quai giấy xoắn có thể dùng với các loại túi giấy thông dụng như sau:

  • Túi giấy kraft: Là loại giấy tái chế, có độ dẻo dai hơn rất nhiều so với các loại giấy thông thường. Túi giấy thường có màu nâu vàng, thông thường chỉ in một màu để đảm bảo tính nhất quán.
  • Túi giấy Couche: Là loại giấy có màu trắng, có bề mặt láng bóng do đó khi in sẽ cho màu sắc đẹp và tươi sáng.
  • Túi giấy Bristol: Là loại giấy cao cấp hơn Couche, có bề mặt hơi bóng, mịn.
  • Túi giấy Ivory: Là loại giấy dày không tráng phủ, có chất lượng cao, cứng và đàn hồi tốt. Mặt giấy có màu trắng và chỉ in được trên một mặt láng.
  • Túi giấy Duplex: Là giấy có mình cứng, dày dặn. Loại giấy này được sử dụng đối với túi giấy đựng thời trang.

In Thành Đạt là đơn vị thiết kế và in túi giấy uy tín, là dịa chỉ tin cây và được nhiều khách hàng quay lại đặt hàng và giới thiệu thêm những khách hàng mới. Chúng tôi luôn miễn phí thiết kế túi giấy cho khách hàng, các mẫu thiết kế được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, luôn gửi mẫu để khách hàng duyệt, đặc biệt là chế độ chiết khấu cao hơn cho những khách hàng cũ đã từng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng để lựa chọn kích thước túi giấy phù hợp nhất với sản phẩm, tư vấn chọn chất liệu và công nghệ in để đạt hiệu quả hình ảnh đẹp nhất, thể hiện được tính thương hiệu, nhất là các loại túi giấy thời trang.

Nếu bạn cần tư vấn hoặc tìm hiểu thêm về những mẫu túi giấy quai xoắn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline trên website để được giải đáp kịp thời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

 

Xem thêm: Túi giấy ép kim;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77