Mẫu túi giấy đựng rượu

28-02-21 | 88

Túi giấy đựng rượu là một trong những loại túi giấy được sử dụng chủ yếu phục vụ cho các nhãn hiệu rượu vang, tại các cửa hàng rượu, nhà hàng phục vụ cho việc vận đựng và chuyển để biếu tặng hoặc sử dụng của khách hàng.

Sử dụng túi đựng rượu cũng để nâng cao nhận thức về thương hiệu cho sản phẩm, quảng bá thương hiệu rộng hơn đối với người tiêu dùng.

Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc bán cho khách hàng một túi rượu có logo của bạn sẽ khiến họ có nhiều khả năng mua lại rượu hơn. Mọi người có xu hướng nhớ các biểu trưng trên một mặt hàng có liên quan đến việc mua hàng trước đó.

Hãy tưởng tượng với túi giấy đựng rượu được khách hàng sử dụng cũng đồng nghĩa với việc họ đã tham gia vào quá trình quảng cáo cho bạn từ trên đường vận chuyển, cho đến khi mang về nhà. Với nhãn hiệu của bạn trên túi đựng rượu, khách hàng của bạn sẽ luôn có một lời nhắc nhở về nguồn gốc của rượu.

Mang lại sự thuận tiện cho khách hàng nhất là khi họ mua rượu để tham dự một bữa tiệc gia đình, đi dã ngoại hoặc tụ tập trong kỳ nghỉ… Có một chiếc túi tote tiện dụng, hấp dẫn để đựng rượu là một tiện ích tuyệt vời cho họ và được quảng bá trong một môi trường lớn hơn.

Nhiều khách hàng quyết định mua một chai rượu để làm quà tặng, và một cách tuyệt vời để gói nó trong một túi rượu hấp dẫn. Những người nhận rượu sẽ có những cảm nhận tích cực của họ với việc sử dụng túi đựng rượu và đánh giá cao chất lượng của rượu hơn so với sử dụng chiếc túi bình thường.

Túi giấy đựng rượu có thể dễ dàng thiết kế và in với những hình ảnh đẹp, tái sử dụng và bảo vệ môi trường tốt hơn so với các loại túi nilon, sử dụng túi giấy đựng rượu là lý tưởng cho các triển lãm thương mại, cửa hàng bán rượu và các chương trình khuyến mãi khác mà bạn muốn củng cố thương hiệu của mình.

Tùy theo mục tiêu và nhu cầu sử dụng của khách hàng, các loại túi giấy đựng rượu có thể đựng 1 chai, 2 chau hoặc 3 chai… tùy theo kích thước, yêu cầu về chất liệu để đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ của túi giấy đựng rượu.

Thiết kế và in túi giấy đựng rượu ngoai giá trị giúp nâng cao giá trị sản phẩm và quảng bá thương hiệu thì đơn vị sản xuất luôn quan tâm đến tính hiệu quả về mỹ thuật, hình ảnh thường hiệu được thể hiện trên bao bì, nhãn mác các loại rượu và túi giấy đựng rượu đi kèm.

Dưới đây là một số mẫu túi giấy đựng rượu để bạn tham khảo cho sản phẩm hoặc cửa hàng của mình để có thêm những hình dung trong việc ứng dụng và sử dụng túi giấy đựng rượu một cách hiệu quả.

 

Bạn sẽ nhận được những giá trị lợi ích và hỗ trợ cao nhất từ công ty in Thành Đạt của chúng tôi: Các thiết kế túi giấy của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí, khách hàng được hỗ trợ thiết kế logo. Khi bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về túi giấy đựng rượu cũng như được tư vấn về lựa chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm, ngân sách dự trữ, hãy liên hệ với chúng tôi theo 1 trong các số điện thoại 081 669 6789 – 0963 85 85 77 để được trợ giúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77