Một số lưu ý khi thiết kế và in bao bì cho doanh nghiệp

25-10-20 | 37

Trong quá trình thiết kế và in bao bì, có rất nhiều yếu tố phải kết hợp với nhau để tạo ra một bao bì thương hiệu ấn tượng, phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành.

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế va in bao bì phù hợp nhất thì chúng tôi, công ty in Thành Đạt sẽ mang lại giá trị tốt nhất trên con đường phát triển và đồng hành cùng bạn.

  1. Bao bì, hộp và thùng carton

Yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là thùng/ bao bì vận chuyển chính. Tùy thuộc vào sản phẩm của bạn, có thể lựa chọn thêm các hộp giấy nhỏ hơn và túi giấy đựng sản phẩm cho khách hàng lẻ.

Các thùng carton bao bọc phía ngoài được coi là lựa chọn tốt nhất vì chắc chắn và đảm bảo được chức năng bảo vệ, giúp phân loại và quản lý theo số lượng và có giá thành rẻ.

  1. Hộp đựng sản phẩm

Hộp đựng sản phẩm được sử dụng với mục đích bảo quản và cung cấp các thông tin sản phẩm một cách chi tiết hơn. Đó là thương hiệu, nhãn hiệu, ngày tháng sản xuất, các thành phần hoặc công dụng của sản phẩm…

Hộp đựng sản phẩm cần được thiết kế vừa vặn với kích thước sản phẩm. Để tạo được một bao bì hoàn hảo trong thiết kế và in ấn, doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin cho đơn vị thiết kế về kích thước, cân nặng, hình ảnh, hình dáng… Mục đích là cung cấp các giá trị bổ sung cho khách hàng.

  1. Các lớp độn

Tùy từng loại sản phẩm mà chúng ta cần phải có các lớp độn để bảo quản sản phẩm. Đó có thể là khuôn giấy định hình, đệm xốp, mút, nilon bong bóng …

  1. Tem nhãn dán

Sử dụng tem và nhãn dán như các loại tem vỡ, tem 7 mầu để dán lên các hộp đựng sản phẩm hoặc dán trực tiếp lên sản phẩm là hình thức chứng nhận đảm bảo chất lượng sản phẩm khi cung cấp.

Xây dựng và phát triển một thương hiệu là một quá trình lâu dài, liên tục phát triển. Việc sử dụng tem phòng chống những sản phẩm giả mạo hoặc hàng nhái là điều quan trọng mà bạn cần sử dụng để bảo vệ khách hàng.

  1. Nội dung hướng dẫn

Nếu bạn bán các sản phẩm cần một chút hướng dẫn sử dụng, hãy thêm tờ hướng dẫn bên trong bao bì của bạn. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng khách hàng của mình hiểu chính xác cách sử dụng sản phẩm cho các nhu cầu cụ thể của họ.

Với nhu cầu thiết kế và in bao bì hiện nay, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn thiết kế kiểu dáng, kích thước in ấn và gia công cho phù hợp với từng loại sản phẩm. Chúng tôi cũng tư vấn việc lựa chọn chất liệu để đảm bảo độ bền, độ an toàn cho sản phẩm.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế in ấn các loại bao bì, vỏ hộp, hãy liên hệ với tôi theo một trong các số điện thoại 024.8586.7799 – 024.8587.6699 – 024.8587.7799: Hoặc tại địa chỉ V1-2 Lô 2 KĐT Gelexia Riverside, ngõ 885 đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Rất mong được đồng hành cùng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77