Một số mẫu lịch để bàn năm 2021

04-01-21 | 87

Mẫu lịch hàng năm đều được thiết kế trước theo các phôi để khách hàng có thể lựa chọn mẫu và chỉ cần thêm các thông tin tùy chỉnh của đơn vị để tiến hành in lịch.

Lịch để bàn được coi là một cuốn lịch nhắc việc được đánh dấu các kế hoạch cần thực hiện trong ngày, tuần và tháng trong năm về các sự kiện và hoạt động sắp tới.

Mẫu lịch để bàn có kích thước phổ thông như: 16x23cm, 24×16, 18x20cm, 20x21cm, 22x18cm được đặt dưới dạng đứng dọc hoặc nằm ngang với 13 tờ gồm 26 mặt in (đối với lịch năm).. Riêng tờ bìa lịch có thể được ép kim, ép vân, sử dụng hiệu ứng in UV bóng sần.

Phần chân lịch để bàn được làm bằng giấy bìa hoặc sử dụng chân đế lịch bằng gỗ hoặc nhựa để tăng thêm độ sang trọng và theo nhu cầu đặt hàng.

Tất cả các mẫu lịch để bàn đều được thiết kế với một số chủ đề với nhiều mẫu lịch đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn kiểu loại phù hợp nhất với mục đích sử dụng hoặc lĩnh vực kinh doanh.

Mẫu lịch để bàn thường chia ra các chủ để khác nhau như: Thành công, thịnh vượng, phong cảnh, kiến trúc, nhà xe, bonsai, di sản, hoa, du lịch,…Mỗi năm đều có những mẫu mới được cập nhật vào cuốn Catalogue mẫu lịch của năm mới.

Mẫu lịch để bàn năm 2021 có thêm nhiều loại được thiết kế đẹp, là vật dụng hữu ích có thể dùng làm quà tặng như một vật trang trí trong văn phòng. Mẫu lịch để bàn năm 2021 có nhiều kiểu ấn tượng, độc đáo, đẹp mắt hơn, các bạn có thể tham khảo các mẫu lịch để bàn như một số loại mẫu lịch thiết kế sẵn dưới đây:

In Lịch để bàn 2021 là một trong số những ấn phẩm tết đang có xu hướng được nhiều công ty sử dụng như một quà tặng dịp cuối năm. Việc đặt in cuốn lịch để bàn đi kèm hộp quà tết thực sự mang ý nghĩa tinh thần lớn lao. Nó là sự ghi nhận và tri ân với đối tác và khách hàng của mình bên cạnh đó cũng là phương tiện maketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Khi bạn có nhu cầu in lịch để bàn, khách hàng có thể lựa chọn hình thức sử dụng các phôi lịch mẫu nói trên hoặc có thể thiết kế và in lịch độc quyền.

+ Với lịch bàn dạng phôi sẵn: Khách hàng cần lựa chọn chủ đề hay mẫu mã mình yêu thích. Cung cấp các thông tin tùy chỉnh của cá nhân đơn vị để tiến hành in. Ưu điểm của việc sử dụng mẫu lịch theo phôi thiết kế sẵn với số lượng ít, thời gian đặt hàng nhanh, chất lượng in tốt.

+ Với lịch bàn thiết kế độc quyền theo yêu cầu: Loại lịch này khách hàng có thể tùy ý lựa chọn chủ đề, hình ảnh, thông điệp mình yêu thích để in lên lịch. Tuy nhiên giá thành sẽ cao khi in số lượng ít, mất nhiều thời gian và công sức thiết kế và lựa chọn trước khi tiến hành in.

Tham khảo các mẫu lịch để bàn 2021 nói trên sẽ giúp quý Công ty, cơ quan, đơn vị tổ chức lựa chọn được những cuốn lịch phù hợp với tính chất, đặc điểm ngành nghề kinh doanh để quyết định và lựa chọn phù hợp với nhu cầu và phù hợp với mức kinh phí của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo những mẫu lịch mới nhất cũng như báo giá in lịch tết qua địa chỉ: NV1-2 Lô 2 KĐT Gelexia Riverside, ngõ 885 đường Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc liên hệ với một trong các số điện thoại trợ giúp giải đáp: 024.8586.7799 – 024.8587.6699 – 024.8587.7799.

Rất mong được hợp tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77