Một số mẫu lịch độc quyền chữ A

28-12-20 | 87

Những bộ lịch độc quyền để bàn chữ A được đầu tư thiết kế nhằm truyền tải những thông điệp chúc mừng khách hàng, đối tác và lồng ghép quảng bá thương hiệu một cách tinh tế. Thông qua bộ lịch độc quyền chữ A, khách hàng có những trải nghiệm và sử dụng một cuốn lịch vừa có ý nghĩa, vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm chính là giá trị mà một bộ lịch độc quyền chữ A mang lại.

Ngày nay việc tặng lịch độc quyền đành cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong đơn vị mỗi khi xuân về đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Bên cạnh việc sử dụng những mẫu lịch có sẵn theo phôi, nhiều đơn vị sử dụng lịch độc quyền chữ A được thiết kế riêng theo yêu cầu.

Công dụng chính của lịch để bàn chưa A đó là để xem ngày tháng, cập nhật thời gian giúp mọi người chủ động trong việc lên kế hoạch, dự định sắp tới để ghi nhớ những ngày đặc biệt quan trọng trong đời như ngày sinh nhật bạn bè hoặc người thân.

Việc tham khảo những hình ảnh mẫu lịch độc quyền và tìm hiểu một số ưu điểm về công năng của lịch độc quyền qua bài viết này sẽ giúp ích và cho bạn có thêm những ý tưởng trong việc thiết kế và in lịch độc quyền cho đơn vị của mình.

– Lịch độc quyền thể hiện sự đầu tư nghiêm túc và tràn đầy tâm huyết của doanh nghiệp. Vì thế, người nhận sẽ cảm thấy được trân trọng hơn. Điều này sẽ tác động vào cảm xúc người nhận một cách tích cực và liên tục trong suốt 1 năm trong quá trình sử dụng.

– Với thiết kế “độc nhất vô nhị” thể hiện dấu ấn doanh nghiệp riêng, lịch độc quyền làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Khi gặng những hình ảnh tương tự, người nhận sẽ nhớ ngay đến người tặng lịch. Lịch độc quyền vừa là ấn phẩm trang trí cho văn phòng hoặc nhà cửa, vừa đóng vai trò marketing khá hữu hiệu.

– In lịch độc quyền cho thấy doanh nghiệp thực sự chuyên nghiệp, là một trong các ấn phẩm của bộ nhận diện thương hiệu Qua đó, người nhận sẽ tin tưởng hơn vào thương hiệu của bạn.

Cấu tạo của lịch chưa A thông thường gồm có các tờ lịch nhỏ tương ứng với 12 tháng hoặc 52 tuần. Phần khung hoặc giá đỡ được làm bằng bìa carton cứng làm bệ đỡ giúp lịch chữ A có thể đứng thẳng. Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước được làm theo yêu cầu, kích thước được sử dụng phổ rộng rãi trên thị trường hiện nay là thường là 15×20 (cm), 16×25 (cm), 16×23 (cm) , 20x21cm.

Chân lịch bàn luôn có khoảng trống để Quý khách có thể in ấn – ép nhũ vàng, bạc các thông tin quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Lịch để bàn chữ A độc quyền được in với chất liệu giấy cao cấp, hình ảnh sắc nét đẹp mang thông điệp ý nghĩa hình ảnh thương hiệu. Với mỗi tháng là một hình ảnh khác nhau nhưng mang đậm phong cách của doanh nghiệp của mình, khi được trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc sẽ là công cụ quảng bá một cách hữu hiệu.

 

Việc báo giá lịch độc quyền chữ A phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, số lượng và kích thước theo nhu cầu của người sử dụng. Việc thiết kế với các hình ảnh độc quyền cũng sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thiện hơn so với việc lựa chọn mẫu lịch in sẵn theo phôi.

Nếu bạn có nhu cầu in lịch để bàn theo mẫu phôi có sẵn được tùy chỉnh những thông tin cá nhân hoặc đặt thiết kế và in bộ lịch chữ A độc quyền, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới Website để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77