Một số mẫu thiệp mời đám cưới sử dụng chất liệu Acrylic

29-10-20 | 37

Những lời mời đám cưới bằng nhựa trong suốt đi kèm với những chiếc phong bì có gam mầu sậm mang đến những phong cách thiết kế cổ điển châu âu vừa hiện đại, độc đáo.

Sử dụng chất liệu chữ vàng để in trên bề mặt Acrylic trong suốt. Được kết hợp cùng lớp lót và phong bì buộc bằng dây vàng giúp tăng thêm cảm giác sang trọng, quyến rũ.

Bộ thiệp cưới tinh tế mang phong cách độc đáo, tính hiện đạim đơn giản và sáng tạo này được thiết lập để trở thành xu hướng của năm nay và trong những năm tiếp theo.

Bằng Công nghệ in UV đã mang lại hiệu ứng nâng cao với những hình hoa văn độc đáo được in trên bề mặt Acrylic. Công nghệ in UV LED cũng có thể in trực tiếp trên Acrylic bằng khả năng in đắp nổi 3D mang lại cảm nhận hình ảnh rất đặc sắc và sinh động.

So với những chiếc thiệp cưới mang phong cách châu âu thông thường, thì những mẫu thiệp cưới trên chất liệu Acrylic đang là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi mang lại cho tấm thiệp sự tinh tế và đầy mê hoặc với người xem.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về cảm hứng, thì những mẫu thiệp cưới này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng và sự lựa chọn mới trong năm 2021 mà chúng tôi đã sưu tầm từ nhiều website chuyên thiết kế in ấn.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn phong cách thiệp cưới hoặc  lựa chọn mẫu thiệp cưới hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0963 858 577  để được tư vấn trong việc lựa chọn cũng như được báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77