Một số mẫu thiết kế và in lót cốc đẹp

25-03-21 | 88

Việc tham khảo những mẫu thiết kế đế lót cốc sử dụng trong nhà hàng, quán bar, tiệm giải khát là nhu cầu tất yếu để tìm hiểu xu thế và có được những ý tưởng mới.

Để có được những đế lót cốc đẹp, ấn tượng, mang lại được hiệu quả hây ấn tượng với người sử dụng, việc thiết kế đế lót cốc cần phải phù hợp với tính chất và phong cách của quán, tiếp đến là đối tượng được phục vụ thuộc lứa tuổi nào, mục đích thiết kế co nhắm đến quảng bá thương hiệu hay không?

Với nhiều đối tượng phục vụ và nhiều công dụng sử dụng đế lót cốc cho những loại đồ uống khác nhau, có rất nhiều mẫu đế lót cố với nhiều loại chất liệu, hình dáng để bạn tham khảo và làm tiền đề cho những ý tưởng mới độc đáo ra đời.

Bất kỳ một khác hàng nào cũng đề muốn chiêm ngưỡng những cái đẹp, những hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc ý nghĩa… tất cả bạn đều có thể tham khảo qua những mẫu đế lót cốc giấy và lót cốc gỗ như dưới đây

Ngoài ra đế lót cốc còn là một công cụ quảng cá và quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tinh tế và khá hiệu quả đối với các sản phẩm như hoa quả, đồ uống, mỹ phẩm. Khách hàng mỗi khi uống nước có thể xem hình ảnh và đọc những thông tin được in trên lót cốc.

Hãy để khách hàng của bạn tiếp cận với sản phẩm một cách tự nhiên khi họ nhìn thấy một chiếc lót cốc ấn tượng và tiếp cận với thương hiệu của bạn bằng sự hấp dẫn độc đáo. Do đó những hình ảnh, họa tiết và bố cục thiết kế lót cốc và in ấn hết sức quan trọng, nó phải độc đáo và đủ sức hấp dẫn và lôi cuốn người xem.

Thông qua đế lót cốc bạn có thể mở rộng hình ảnh thương hiệu và lan tỏa một cách tự nhiên trong cộng đồng người tiêu dùng bằng việc kết hợp với việc truyền thông tới khách hàng bằng lời kêu gọi giảm giá khi khách hàng vào fanpage like hoặc chia sẻ website, youtube…

Mỗi loại chất liệu dùng làm đế lót cốc sẽ có những thiết kế và công nghệ in phù hợp với nó. Nếu bạn muốn tiếp cận đến đối tượng tuổi teen, hãy sử dụng những mầu sắc sặc sỡ, những hình ảnh vui nhộn hoặc ngộ ngĩnh trên những chiếc đế lót cốc giấy, cao su. Đối với những đế lót cốc cần có thiết kế sang trọng và đẳng cấp, cần sử dụng lót cố bằng da, gỗ,

Các miếng lót cốc dùng trong nhà hàng nên được thiết kế và in đồng bộ với menu về chất liệu. Tất cả các loại đế lót cốc của chúng tôi đều được sản xuất với nhiều kích cỡ, hình dạng  khác nhau và trải qua nhiều lớp để cho ra một sản phẩm hoàn thiện.

Khi bạn cần tư vấn thêm về việc tham khảo mẫu và dịch vụ chế tác đế lót cốc, hãy liên hệ với tôi theo địa chỉ và số điện thoại phía dưới website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77