Một số yếu tố giúp tăng tính thẩm mỹ trong thiết kế danh thiếp

03-03-21 | 88

Danh thiếp có hình chữ nhật cơ bản hiện giờ có rất nhiều cách để tùy chỉnh hình dạng danh thiếp để làm cho chúng độc đáo và hấp dẫn cùng những công nghệ in mới.

Bên cạnh việc sử dụng họa tiết và văn bản chạm khắc hoặc dập nổi cho Logo có thể làm cho danh thiếp trở nên độc đáo và hấp dẫn. Việc in viền màu cho dah thiếp cũng đã được quan tâm chú ý để tăng thêm tính thẩm mỹ cho danh thiếp.

Một xu hướng khác để mang lại thẩm mỹ trong thiết kế danh thiếp là kết cấu và chất liệu của danh thiếp. Chất liệu danh thiếp có thể là các loại giấy mỹ thuật có hoa văn họa tiết đẹp mắt, giấy nhựa trong, laminate… cũng được sử dụng trong in ấn danh thiếp.

Sử dụng công nghệ in mới như in UV, in ép kim kết hợp với dập nổi các họa tiết cũng giúp danh tiếp trở nên có đẳng cấp hơn, nâng cao sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như uy tín riêng cho cá nhân của bạn.

Hình dáng tấp thiếp cũng được sử dụng đa dạng, từ hình vuông, hình mô phỏng sản phẩm, ngoài những thông tin liên hệ của cá nhân, công ty, việc sử dụng mã QR code để in trên danh thiếp được bố trí cân đối cũng mang lại sự tinh tế và sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Bằng những tấm danh thiếp được thiết kế tinh tế và mỹ thuật có thể biểu thị được tính thương hiệu, phong cách cùng các thông tin được trình bày bố cục một cách đơn giản, hài hòa là xu hướng thiết kế danh thiếp trong năm 2021.

Yếu tố mỹ thuật và gây ấn tượng đầu tiên có vai trò quan trọng trong danh thiếp. Khách hàng hoặc đối tác của bạn chỉ mất một giây để đánh giá danh thiếp, họ sẽ ngay lập tức đưa ra đánh giá về thương hiệu của bạn và phẩm chất giá trị của sản phẩm thông qua tấm danh thiếp.

Một danh thiếp phải thu hút sự chú ý, đồng thời kết hợp tính thẩm mỹ cho thương hiệu của bạn. Khách hàng có thể nhìn lướt qua danh thiếp của bạn và trong vòng vài giây có thể hiểu được bạn làm gì, công ty của bạn coi trọng điều gì và họ sẽ cảm thấy thế nào khi làm việc với bạn.

Bạn đang cần một đơn vị thiết kế và in danh thiếp cao cấp ấn tượng? Đội ngũ thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu được những tấm danh thiếp bắt mắt và hấp dẫn để khẳng định công ty của bạn là đáng tin cậy và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng và đối tác..

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại và Zalo: 0963 85 85 77 / 0914 81 678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77