Nguyên tắc khi làm logo áo nhóm

03-10-18 | 37

Logo áo nhóm là một trong những nhân tố đóng vai trò là dấu hiệu tạo nên nét đặc trưng cho chiếc áo cũng như làm nên phong cách cho tập thể. Tuy là yếu tố chỉ chiếm một kích thước khiêm tốn nhưng vai trò thì to lớn, vì vậy khi chọn logo áo nhóm bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định để không làm nó trông rối mắt và vô nghĩa.

Logo áo nhóm phải liên quan với áo

 

Mặc dù logo hay slogan áo nhóm là những chi tiết nổi trội hơn cả, nhưng nhờ có phông nền chung nó mới có thể nổi bật, cũng như sự nổi bật này phải được đi kèm với cả chiếc áo, nên mối liên hệ giữa nó và tổng thể áo phải chặt chẽ. Vì vậy từ màu sắc, cho tới kiểu dáng và kích thước của logo như thế nào bạn cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng để tránh trường hợp thành phẩm xong, logo chả có tý liên quan nào. Cần đảm bảo sự cân bằng giữa sự ấn tượng của logo và hài hòa cho tổng thể áo.

Logo áo nhóm không quá lố

Một logo áo nhóm đẹp sẽ mất đi giá trị và ý nghĩa nếu như nó quá lố, có nghĩa là bạn sử dụng màu sắc và hình ảnh gây khó chịu cho người nhìn, nó quá to hoặc quá cầu kỳ rắc rối. Logo áo nhóm càng được thiết kế đơn giản, tối thiếu, súc tích càng có được hiệu ứng tốt từ người nhìn, gây được ấn tượng khó quên hơn là một mẫu logo quá rườm rà.

Logo áo nhóm phải mang tính đặc trưng

 

Không ai mong muốn logo của mình lại giống với một tập thể nào đó khác, cũng cần đảm bảo tính đặc trưng này mới có thể làm nên được cá tính và phong cách nhóm. Đặc trưng thể hiện ở màu sắc, ở từng đường nét tạo nên logo và tốt hơn hết chính các thành viên trong tập thể nên tự mình nghĩ ra logo thay vì phó mặc hết cho đơn vị làm áo. Đơn giản vì số đông bao giờ cũng dễ sáng tạo ra một mẫu logo độc đáo hơn cả. Bạn có thể tham khảo những logo độc lạ trên mạng và sáng tạo nên mẫu mã cho riêng mình.

Đây chính là những nguyên tắc khi làm logo áo nhóm mà mỗi tập thể nên cân nhắc để có thể tạo ra cho mình những mẫu áo đẹp và đặc trưng nhất. Chúc bạn sớm có được ý tưởng ưng ý cho mình nhé.

Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77