Sử dụng dấu sáp kết hợp hoa khô dùng trong thiệp cưới

26-11-20 | 37

Sử dụng dấu sáp cho thiệp cưới được khắc họa những họa tiết mang dấu ấn cá nhân được thiết kế riêng đã được chúng tôi giới thiệu trong những bài viết gần đây.

Trước khi phong bì và băng keo tự niêm phong được phát minh, con dấu sáp đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một cách để bảo vệ an toàn thông tin thư tín đối với các loại giấy tờ và thư từ quan trọng, một con dấu sáp không bị vỡ sẽ đảm bảo rằng tài liệu không bị can thiệp hoặc giả mạo.

Trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu đến bạn một loại dấu sáp trơn dùng để sử dụng cùng những cánh hoa khô, lá khô hoặc nhánh cây nhỏ để tạo nên những họa tiết gần với thiên nhiên.

Nếu bạn sử dụng thiệp cưới mang phong cách châu âu đơn giản và sử dụng phong cách thiết kế gần với thiên nhiên thì việc sử dụng con dấu sáp trơn kết hợp với những họa tiết lá cây sẽ mang lại sự độc đáo và dấu ấn riêng trên mỗi tấm thiệp cưới.

Loại sáp này thường được cắt sẵn thành từng miếng nhỏ với nhiều mầu sắc để bạn có thể sử dụng một mầu hoặc kết hợp các loại mầu với nhau bằng việc đun chảy chung 2 đến 3 loại để tạo nên mầu sắc của riêng bạn.

Từ phong cách chữ lồng truyền thống đến họa tiết hoa trang nhã, cây xanh nhiệt đới, và thậm chí cả hình động vật, hay sử dụng cho mọi chủ đề. Con dấu sáp sử dụng được với tất cả các loại giấy, ngoài sử dụng cho thiệp mời đám cưới, xu hướng sử dụng trong thời gian gần đây mở rộng hơn đối với các loại thư mời tham dự sự kiện văn hóa, hội chợ triển lãm…

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách dễ dàng để tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho thiệp mời đám cưới của mình, con dấu bằng sáp là một chi tiết nhỏ nhưng mạnh mẽ và chúng sẽ khiến lời mời của bạn giống như những tác phẩm nghệ thuật đa dạng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dấu sáp và cho thiệp cưới, thiết kế và in thiệp cưới theo phong cách châu âu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline 081 669 6789 – 0963 85 85 77.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77