Tạo danh thiếp ấn tượng để quảng hình ảnh thương hiệu

16-11-20 | 88

Trong quá trình tư vấn, tiếp xúc với khách hàng trong việc thiết kế in danh thiếp hướng đến thương hiệu, chúng tôi gặp khá nhiều băn khoăn, của khách hàng về những vấn đề trong việc thể hiện hình ảnh thương hiệu trên danh thiếp.

Trong bài viết này, tôi sẽ tóm tắt và trình bày ngắn gọn những vấn đề chính mà các doanh nghiệp và cá nhân cần biết về yếu tố thương hiệu được thể hiện trên danh thiếp mà bạn cần tìm hiểu.

+ Logo và bảng màu thương hiệu

Logo và mầu sắc thương hiệu là hai lựa chọn quan trọng nhất trong việc xây dựng việc nhân diện thương hiệu. Những yếu tố này không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra danh thiếp. Nó chịu sự chi phối trực tiếp của yếu tố mầu sắc để bố cục và thể hiện được bản sắc của bạn.

Nếu bạn chưa hoàn thiện được hệ thống thương hiệu về logo hoặc màu sắc thương hiệu: mọi thứ bạn cần phải làm là thực hiện ngay để công việc thiết kế và in danh thiếp mang tính thương hiệu được diễn ra thuận lợi và đáp ứng được mục tiêu.

+ Chọn hình dạng danh thiếp

Nếu bạn đã quyết định về một danh thiếp hình chữ nhật truyền thống, tuy nhiên với kỹ thuật in ngày càng tiên tiến và giá cả phải chăng, bạn có nhiều cơ hội hơn để khám phá các hình dạng thay thế.

Bạn có thể sử dụng hầu như bất kỳ hình dạng nào như hình dang động vật, hình dáng sản phẩm để làm nổi bật. Hình dáng danh thiếp có thể giúp bạn tạo ấn tượng, nhưng cần lư ý đến việc dễ dàng lưu trữ tấm danh thiếp đó.

+ Chọn kích thước danh thiếp

Quyết định tiếp theo của bạn là kích thước của thẻ. Điều này chủ yếu phụ thuộc vào tiêu chuẩn chung của một số nơi đang sử dụng.

Tiêu chuẩn Bắc Mỹ, Canada: 3,5 × 2 inch (88,9 × 50,8 mm)

Tiêu chuẩn Châu Âu: 3,346 × 2,165 inch (85 × 55 mm)

Tiêu chuẩn Châu Đại Dương: 3,54 × 2,165 inch (90 × 55 mm)

Nếu bạn muốn có một kích thước riêng cho danh thiếp của mình hãy trao đổi với đơn vị thiết kế danh thiếp. Việc bố cục thiết kế các yếu tố hình ảnh thương hiệu cần phù hợp với kích thước và hình dáng của danh thiếp, ví dụ như logo có thể được đặt ở vị trí trung tâm, hoặc góc trên của danh thiếp.

+ Việc in hai mặt với hai ngôn ngữ hoặc hai hình ảnh khác nhau

Một tấm danh thiếp sẽ có 2 mặt, ngoài việc sử dụng 2 ngồn ngữ, bạn có thể sử dụng 2 loại danh thiếp với 2 ngôn ngữ khác nhau. Thay vào đó, một mặt bạn có thể in logo cùng với Mã QR  hoặc Slogan, mặt còn lại là các thông tin liên hệ của người đó.

+ Xem xét việc sử dụng các hiệu ứng đặc biệt

Sử dụng thêm các hiệu ứng là việc sử dụng thêm việc gia công sau in như cán màng, hay quá trình dập nổi, ép nhũ, in UV.. để tạo nên những hình ảnh bắt mắt và gây ấn tượng hơn cho hình ảnh thương hiệu.

+Hoàn thiện thiết kế

Với tất cả các yếu tố đã cân nhắc và lựa chọn, bản thiết kế được hoàn thiện để in mẫu check và duyệt trước khi in đồng loạt. Ở giai đoạn này, bạn có thể có được cái nhìn chính xác nhất để có thể đánh giá lại thiết kế của mình, để đảm bảo mọi thứ đều hoạt động và có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi nếu thấy cần thiết

Nếu bạn cần in danh thiếp cao cấp với những hiệu ứng đặc biệt như in danh thiếp ép kim, in danh thiếp thời trang, mỹ phẩm… hãy liên hệ với tôi để được trợ giúp kịp thời.

10 thoughts on “Tạo danh thiếp ấn tượng để quảng hình ảnh thương hiệu

  1. yify says:

    If you would like to increase your knowledge just keep visiting this web site and be updated with the newest information posted here. Tedi Bennett Rolfe

  2. movies says:

    Aute mi ut suspendisse velit leo, vel risus ac. Amet dui dignissim fermentum malesuada auctor volutpat, vestibulum ipsum nulla. Ree Chrisse Pike

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77