Thiệp cưới dấu sáp là gì

20-11-20 | 37

Thiệp cưới dấu sáp là một loại thiệp cưới mang phong cách thiết kế hiện đại được kết hợp việc sử dụng dấu niêm phong bằng sáp trên bì thư với biểu tượng riêng.

Sử dụng dấu sáp thể hiện phong cách thiệp cưới châu âu cổ điển. Dấu sáp được thiết kế cho thiệp đám cưới mang một biểu tượng riêng, đó có thể là biểu tượng ý nghĩa như ngày cưới và tên của hai bạn. Hoặc đơn giản hơn với biểu tượng như hoa hồng, chữ lồng, hình trái tim, chữ song hỷ…

Sử dụng dấu sáp cho thiệp cưới như một nét hoàn thiện trang nhã và hoàn hảo và lịch sự đối với thiệp cưới mang phong cách châu âu, phong cách này đã được các nước châu âu sử dụng và phổ biến cách đây khoảng 3 năm, hiện nay tại Việt Nam cũng đã xuất hiện và được một số bạn trẻ đón nhận và sử dụng trong mùa cưới.

Sử dụng dấu sáp cho thiệp cưới mang đến nét độc đáo, sáng tạo và cá nhân hóa cho đám cưới của bạn, là một cách đơn giản để tăng thêm sự sang trọng và nét đặc biệt cho thiệp mời và phong bì đám cưới của bạn có thêm hiệu ứng cổ điển, đẹp mắt.

Dấu sáp trên thiệp cưới được sử dụng có nhiều mầu để lựa chọn cho phù hợp với các mầu của phong bì mời cưới, do đó bạn cần tham khảo đơn vị thiết kế và in thiệp cưới để lựa chọn biểu tượng dấu và mầu sáp hài hòa và phù hợp với phong cách thiệp cưới.

Dưới đây là một số hình ảnh thiệp cưới phong cách châu âu sử dụng cùng dấu sáp để bạn tham khảo, nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in thiệp cưới cùng dấu sáp, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline trên website để được trợ giúp.

 

One thought on “Thiệp cưới dấu sáp là gì

  1. bluray says:

    I was reading through some of your content on this site and I think this internet site is really instructive! Continue posting. Tammara Royal Socrates

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77