Thiết kế Catalogue mỹ phẩm ấn tượng và đẹp

14-01-21 | 91

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng tăng, bên cạnh chất lượng thì điều đầu tiên tác động đến niềm tin vào sản phẩm chính là những hình ảnh và lời giới thiệu trong Catalogue mỹ phẩm.

Mỹ phẩm ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường tiêu dùng tại Việt Nam với nhiều thương hiệu và nhiều dòng sản phẩm khác nhau với các chức năng và công dụng khác nhau.

Việc giới thiệu để khách hàng tin tưởng vào các dòng sản phẩm mới của thương hiệu thông qua các thiết kế Catalogue mỹ phẩm chất lượng cao, độc đáo và bắt mắt. Bố cục hình ảnh hài hòa, sử dụng hình ảnh chất lượng cao, chân thật, kích cỡ cuốn Catalogue vừa phải sẽ góp phần tạo nên một catalogue mỹ phẩm đẹp ấn tượng.

Thông qua các hình ảnh và thông tin trên Catalogue, khách hàng không chỉ nắm được thông tin về sản phẩm mà còn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp, sự uy tín của thương hiệu trên thị trường. Nếu một mẫu catalogue mỹ phẩm sơ sài, màu sắc tẻ nhạt, hình ảnh chất lượng kém chắc chắn sẽ tạo cảm giác nhàm chán, không thu hút đối với khách hàng.

(Tham khảo Catalogue mini kèm Voicher)

 

Bí quyết thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp

+ Thiết kế Catalogue mỹ phẩm yêu cầu phải có sự khác biệt ở mức cao hơn so với các loại Catalogue khác, không chỉ sử dụng hình ảnh đẹp, bắt mắt mà cần phải sử dụng hình anh chân thực, như bố cục rõ ràng, màu sắc hài hòa, rõ nét.

+ Trong thiết kế Catalogue mỹ phẩm thì thiết kế là khâu quan trọng, yêu cầu người thiết kế trình bày, phân loại mỹ phẩm một cách rõ ràng để khách hàng có thể chọn đúng sản phẩm với nhu cầu sử dụng của mình. Các thiết kế catalogue mỹ phẩm cũng cần có trang mục lục đầu tiên để khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

+ Sử dụng màu sắc trong thiết kế Catalogue mỹ phẩm có thể tác động trực tiếp tới cảm xúc của người mua hàng, nên sử dụng các gam màu tươi sáng, hướng người xem được mang tới những cảm xúc tích cực.

+ Sử dụng hình ảnh trong thiết kế Catalogue mỹ phẩm phải có chất lượng cao, độ phân giải lớn và màu sắc đúng với sản phẩm bên ngoài. Nhất là với các sản phẩm son, phấn nền, nếu màu sắc trong hình ảnh sai khác với thực tế sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng bán hàng và sẽ nhận những đánh giá không tốt từ khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của công ty in Thành Đạt

+ Luôn tư vấn và lắng nghe ý kiến yêu cầu của quý khách hàng.

+ Thiết kế miễn phí với 2 hoặc 3 option để khách hàng lựa chọn mẫu cuối cùng.

+ Cung cấp thông tin về chất liệu, báo giá, ngày giao hàng và tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp với ngân sách.

+ Các sản phẩm đều được kiểm tra và đóng gói theo quy chuẩn, được vận chuyển đến bàn giao đến địa chỉ của khách hàng theo số lượng, chất lượng

+ Chiết khấu cho khách hàng đã tằng sử dụng dịch vụ tại in Thành Đạt

. Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế catalogue, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì giải pháp tốt nhất chính là sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue.

Đến với dịch vụ thiết kế và in của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 081 669 6789 – 0963 85 85 77 để được tư vấn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77