Thiết kế và in túi giấy thương hiệu với chất lượng cao

19-05-21 | 91

Túi giấy mua sắm dành riêng cho các sản phẩm có thương hiệu là một phương tiện truyền thông tuyệt vời và rẻ tiền thông qua các kênh bán lẻ.

Túi giấy thương hiệu đòi hỏi chất lượng và sự thiết kế hoàn hảo hơn so với các loại túi giấy mua hàng khác trong việc quảng cáo và phát triển hình ảnh thương hiệu. Sử dụng túi giấy thương hiệu cũng tạo ra liên kết giữa nhà bán lẻ và khách hàng của họ.

Sử dụng túi giấy nói chung là phù hợp với lối sống tiêu dùng hiện đại và bền vững. Sử dụng túi giấy đưa ra thông điệp về bảo vệ bằng cách sử dụng chất liệu được làm từ các nguồn tái tạo, có thể tái chế và phân hủy sinh học.

Tư tưởng này đã được phản ánh cụ thể bằng những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng: Theo một cuộc khảo sát tại châu âu, 72% người tiêu dùng mua hàng với những sản phẩm thân thiện với môi trường so với 5 năm trước đây. Và dự kiến sẽ lên tới 81% khách hàng sẽ dự định mua các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn trong vòng 5 năm tới.

1, In túi giấy thương hiệu cùng Logo

Sẽ không ai nhớ được thương hiệu của bạn nếu chúng được đựng trong chiếc túi không có bất kì thông tin gì. Logo trên bề mặt túi giấy là cách để gợi nhắc cho khách hàng về thương hiệu của bạn và giúp họ phân biệt với các thương hiệu khác.

Bất kể là bạn kinh doanh loại mặt hàng nào, cũng đều có sự cạnh tranh từ nhiều thương hiệu khác nhau.  In logo lên bề mặt túi giấy là cách để khách hàng nhớ biểu tượng, nhớ tên, tạo sự khác biệt với các sản phẩm tương đồng của các thương hiệu đồi thủ.

Túi giấy được in logo giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng nhiều hơn. Ai cũng nghĩ rằng sản phẩm chất lượng luôn cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và thương hiệu. Dùng túi giấy in logo thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định chất lượng của sản phẩm và thương hiệu, góp phần gia tăng giá trị và kích thích nhu cầu mua sắm, sự tin tưởng của khách hàng.

2, Xu hướng sử dụng túi giấy thương hiệu trong kinh doanh?

Không chỉ những doanh nghiệp sản xuất mới sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm, các doanh nghiệp như du lịch, dịch vụ cũng có thể sử dụng túi thương hiệu để đựng quà tặng cho khách hàng.  Người tiêu dùng hiện đại ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm dịch vụ, họ không chỉ tập trung vào chất lượng mà còn quan tâm đến cả cách chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Do đó khi doanh nghiệp của bạn quan tâm đến khách hàng , việc sử dụng những chiếc túi giấy thương hiệu là một trong những cách thức hiệu quả nhất mà không tốn nhiều chi phí để giúp các thương hiệu tăng giá trị, tăng niềm tin với khách hàng.

Niềm vui của khách hàng và giá trị của sản phẩm sẽ được tăng lên gấp bội nếu bạn có một  chiếc túi giấy thương hiệu đẹp, khách hàng sẽ có cảm giác sang trọng hơn khi cầm và mang đi khắp nơi. Họ có thể sử dụng lại chiếc túi thương hiệu đó để đi mua sắm, đi chơi, du lịch…

3, Mặt hàng nào cần in túi giấy thương hiệu nhiều nhất

Trong ngành thời trang, có thể nói việc in túi giấy thương hiệu đang diễn ra mạnh mẽ nhất. Chúng được sử dụng để đựng các mặt hàng, sản phẩm cho khách hàng một sự tiện lợi, lịch sự và sang trọng.

Những chiếc túi giấy thương hiệu mặt hàng may mặc và mỹ phẩm, luôn sử dụng những chiếc túi giấy cao cấp được thiết kế tinh tế, có chất lượng in đẹp để tăng giá trị thẩm mỹ, tính cạnh tranh của thương hiệu.

4, Lựa chọn đơn vị uy tín trong việc thiết kế và in túi giấy trọn gói

Với  sự hiểu biết và luôn cập nhật về xu hướng thiết kế và sử dụng túi giấy của thị trường  trong nước và thế giới. Bằng những ý tưởng thiết kế độc đáo và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên có kiến thức và được đào tạo bào bản.

Chúng tôi cam kết đáp ứng cho khách hàng những chiếc túi giấy hoàn hảo với chất lượng vượt trội, được thiết kế và in với chất lượng cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

5, Những ưu đãi và lợi ích khi in túi giấy thương hiệu tại in Thành Đạt

+ Tư vấn miễn phí về  lựa chọn kiểu dáng, chất liệu loại giấy làm túi phù hợp với sản phẩm

+ Thiết kế túi giấy miễn phí với ít nhất 02 mẫu để khách hàng lựa chọn

+ Chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng

+ Gia công hoàn thiện sản phẩm, đóng gói và vận chuyển

+ Trang bị máy móc trực tiếp, cạnh tranh bằng năng suất nên báo giá tốt nhất cho khách hàng

+ Chiết khấu thêm 10%-15% cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của in Thành Đạt

Khi bạn cần tìm hiểu thêm những mẫy thiết kế túi giấy, báo giá túi giấy, hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong các số điện thoại phía dưới website để được hỗ trợ kịp thời!

Mất mong được hợp tác cùng các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77