Thiết kế và in ép kim túi giấy

19-06-20 | 91

Những túi giấy có thiết kế đẹp theo phong cách sang trọng và cao cấp để mang lại hiệu quả bằng việc lựa chọn in kép kim túi giấy hoặc in UV túi giấy bằng các họa tiết nhằm gây ấn tượng.

Các đơn vị lựa chọn việc in túi giấy Ép kim, bế nổi hay phun UV Logo là một cách gây ấn tượng mạnh, làm tăng giá trị thương hiệu và thể hiện đẳng cấp của thị trường khách hàng. Hơn thế nó còn thêm giá trị của túi giấy và sản phẩm đựng bên trong.

 

Để xây dựng một kế hoạch quảng bá thương hiệu đủ tác động và gây ấn tượng đến khách hàng bạn sẽ phải chi cho truyền thông để PR sản phẩm, bên cạnh đó có cách khác mà nhiều đơn vị đang áp dụng bằng việc sử dụng những khách hàng của mình để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm mà họ đã mua thông qua việc in ép kim túi giấy.

Việc sử dụng túi giấy có chất lượng đẹp và bền, được thiết kế và in giúp túi giấy đẹp và ấn tượng hơn sẽ luôn mang lại giá trị sử dụng cho người sử dụng sau đó. Ngoài ra nó còn giúp bảo vệ môi trường so với việc sử dụng các loại túi ni lông. Mầu sắc ép kim thường sử dụng nhất vẫn là mầu vàng, mầu trắng rồi đến những mầu khác như hồng, đỏ, xanh…

Chất liệu dùng cho việc in túi giấy ép kim thường sử dụng bằng giấy Couche và giấy Dulex. Và có nhiều khách hàng lựa chọn giấy cao cấp hơn đó là giấy Ivory, giấy mỹ thuật. In ép kim túi giấy có thể kết hợp với nhiều gam mầu nền phù hợp như mầu đỏ, màu đen, mầu trắng, mầu xanh…

Ngoài các loại túi giấy ép kim đựng sản phẩm, thì túi giấy đựng quà cũng ngày càng dược các đơn vị quan tâm và sử dụng như một công cụ tiếp thị trong các sự kiên hoặc tri ân khách hàng vào dịp cuối năm.

Chính vì vậy mà hiện nay sử dụng thiết kế và in túi giấy theo yêu cầu đang dần chiếm một vị thế nổi trội trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Thị trường túi giấy đa dạng với các hình thức mẫu mã với những thiết kế và chất lượng in ngày một đẹp hơn, mang tính mỹ thuật và phong cách thời trang, hiện đại.

Công ty chúng tôi không chỉ cung cấp túi giấy ép kim với chất lượng cao, mà trong thời gian qua còn cung cấp các loại in ép kim khác nhu: in danh thiếp ép kim, in phong bì ép kim, giấy mời ép kim, in ép kim bìa da, in ép kim trên nhựa… và được khách hàng đánh giá cao.

Khi bạn có nhu cầu tư vấn các vấn đề về in túi giấy sao cho có kích thước vừa với sản phẩm của bạn, vừa có giá thành tốt, các thiết kế mang tính sáng tạo và thể hiện được giá trị thương hiệu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77