Thiết kế và in Menu cao cấp dành cho nhà hàng khách sạn

25-06-21 | 91

Thiết kế và in Menu cho nhà hàng và khách sạn không chỉ sử dụng hình ảnh các món ăn và giá thành, đây là một nghệ thuật bố cục một cách sáng tạo, sử dụng hình ảnh và giá để tác động đến tâm lý, cảm giác của khách hàng trong việc lựa chọn món ăn.

Thiết kế không gian trong nhà hàng, khách sạn rất quan trọng về phong cách và hình thức, thế nên tất cả các thiết kế menu cũng cần đồng bộ về mầu sắc thương hiệu, phong cách thiết kế phù hợp với tính chất của món ăn ví dụ như nhà hàng chuyên về đồ ăn Nhật Bản, hay Châu Âu; hoặc nhà hàng có phong cách cổ trang, hiện đại…

Nét văn hóa ẩm thực ở mỗi vùng miền, phong cách của mỗi nhà hàng là những yếu tố cần thiết kế menu. Chính vì thế mà thiết kế và in ấn menu nhà hàng, khách sạn cần có sự hòa hợp với chủ đề và không gian chung, nó sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong tâm trí của thực khách.

Khách hàng ngày nay cũng tinh tế hơn, họ không chỉ đến nhà hàng, khách sạn để nghỉ dưỡng hay thưởng thức ẩm thực, họ mong muốn trải nghiệm, muốn lưu lại những kỷ niệm và chụp ảnh cùng các món ăn tại nhà hàng. Chính vì thế tiết từ không gian, thiết kế menu cho đến món ăn sẽ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Những lưu ý khi thiết kế Menu nhà hàng, khách sạn:    

+ Thu hút và gây ấn tượng với thực khách bằng bố cục hình ảnh rõ ràng, bắt mắt.

+ Thể hiện được hình ảnh chi tiết đặc điểm của món ăn và hình ảnh đĩa đồ ăn khi được décor.

+ Làm nổi bật món ăn. Có thể kết hợp điểm nhấn những món ăn đặc biệt của nhà hàng bằng việc sử dụng nền tương phản với màu sắc món ăn khác để tạo điểm nhấn.

+ Sử dụng gam màu và phong cách thiết kế được chọn lọc phù hợp với khôn gian, thương hiệu nhà hàng.

Lợi ích khi thiết kế và in menu nhà hàng khách sạn

+ Thiết kế và in menu nhà hàng đẹp & chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng, nhu cầu chọn món, nâng tầm đẳng cấp, sự sang trọng cho nhà hàng.

+ Thiết kế và in menu với hình ảnh bắt mắt, sắp xếp thực đơn phong phú sẽ giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của nhà hàng.

+ Một cuốn menu được thiết kế theo nhận diện thương hiệu của nhà hàng sẽ tăng nhận diện đến khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu trong các bữa ăn tiếp theo.

+ Tăng thêm số lượng khách hàng gọi món và gây ấn tượng để khách hàng quay lại nhà hàng.

Chất liệu sử dụng khi in menu khách sạn, nhà hàng

Menu thường có cấu tạo chung phía ngoài bọc da, nỉ, hoặc sử dụng giấy bồi được gia công cán màng. Bên trong là các trang in chất lượng cao thường sử dụng giấy PP với đặc điểm bền, in đẹp, thời gian in nhanh chóng; và giấy Bristol cũng là loại giấy có độ cứng và độ chắc chắn tốt.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in menu khách sạn nhà hàng tại Công ty in Thành Đạt

+ Tư vấn, thiết kế theo yêu cầu miễn phí

+ Dịch vụ chuyên nghiệp, sử dụng máy móc hiên đại, năng suất làm việc.

+ Kiểm tra sản phẩm, đóng gói theo quy cách và vận chuyển

+ Ưu đãi chiết khấu đặc biệt với khách hàng thân quen

Mọi chi tiết để được tư vấn và báo giá, kính mong quý khách liên hệ theo số điện thoại hotline phía dưới website!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77