Thiết kế và in túi giấy có hoa văn nổi

14-04-21 | 88

Sử dụng túi giấy với hoa văn nổi theo phong cách sang trọng, đây là một phương pháp hoàn hảo để quảng bá doanh nghiệp của bạn trên đường phố hoặc tại một tổ chức sự kiện, hội nghị.

Sử dụng túi giấy mỹ thuật có hoa văn nổi mang lại sự quý phái, là một tuyên bố về đẳng cấp sang trọng, đối với khách hàng, là một cách tuyệt vời để truyền tải sản phẩm hoặc dịch vụ cao cấp của bạn đến hàng trăm người mua sắm.

Đặc biệt hơn khi được thiết kế và in tùy chỉnh túi giấy với hoa văn nổi bắt mắt, giúp nâng cao trải nghiệm mua hàng cho khách hàng và để lại ấn tượng lâu dài cho họ về thương hiệu và dịch vụ của bạn.

Một trong những xu hướng quan trọng nhất hiện nay khi sử dụng túi giấy đó là tính thân thiện với môi trường. Với ngày càng nhiều người nhận thức được tác động của con người đối với môi trường, chúng ta đang chuyển sang những cách sống bền vững hơn.

Xu hướng này cũng được áp dụng khi bạn sử dụng túi giấy bìa cứng có hoa văn nổi để đựng các sản phẩm là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng, điều đó cho thấy rằng công ty của bạn đang nỗ lực hết mình vì môi trường và khách hàng của bạn cũng thấy hài lòng khi mua sắm và sử dụng những chiếc túi giấy của bạn!

Túi giấy tự nhiên và có thể phân hủy sinh học

Nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất giấy – sợi xenlulo được chiết xuất từ ​​gỗ – là một nguồn tài nguyên thiên nhiên có thể tái tạo và ngày càng phát triển. Do đặc tính có thể phân hủy tự nhiên, túi giấy bị phân hủy trong thời gian ngắn (từ hai đến năm tháng). Nhờ chuyển sang màu gốc nước tự nhiên và chất kết dính từ tinh bột, túi giấy không gây hại cho môi trường.

Túi giấy có thể tái sử dụng và tái chế

Nhờ các sợi cellulose nguyên sinh dài và chắc chắn được sử dụng trong túi giấy, chúng có độ bền cơ học cao. Bất kể loại túi giấy nào cũng có thể được tái sử dụng nhiều lần bởi người sử dụng cho đến khi hỏng sẽ được đưa vào tái chế để làm nguyên liệu sản xuất giấy.

Kích thước và chất liệu túi giấy hoa văn nổi:

Tất cả các loại túi đều được sản xuất với kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu phù hợp với sản phẩm. Chất liệu sử dụng đối với thúi giấy bìa hoa văn thông thường là các tông trắng (250GSM, 300GSM, 350GSM);  Hoặc các loại giấy khác như:

Giấy mỹ thuật (giấy tráng): 128GSM, 157GSM, 200GSM. 250GSM. 300GSM, v.v.

Giấy kraft: 100GSM, 120GSM, 150GSM, 200GSM, 250GSM, 300GSM.

Giấy không gỗ: 80GSM, 100GSM, 110GSM, 120GSM, v.v.

Giấy hai mặt: 200GSM. 250GSM. 300GSM, v.v.

Với một chiếc túi mua sắm với hoa văn nổi, kết hợp cùng việc cá nhân hóa với logo và thông tin thương hiệu của bạn được in trên túi có thể quảng bá thương hiệu của bạn ngay lập tức. Với dịch vụ thiết kế và in túi giấy của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh các loại túi giấy, như túi giấy đựng mỹ phẩm, túi giấy thời trang, túi đựng quà tặng, túi giấy đựng rượu

Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và thực hiện để có được một thiết kế của riêng với mức ngân sách mà bạn đã dự trù. Mọi chi tiết để được tư vấn và báo giá xin liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77