Tìm hiểu công nghệ in trên bút

05-02-21 | 87

Việc in các biểu tượng logo công ty hay thông điệp lên bút bi hiện nay là một nhu cầu lớn của các doanh nghiệp

In trên bút được coi là chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu có giá thành rẻ để làm quà tặng trong các hội nghị.

Để in trên bút hiện nay, người ta có thể sử dụng công nghệ in truyền nhiệt, in UV hoặc có thể khắc laser trên các sản phẩm bút có vỏ bọc bằng kim loại.

Các loại bút được sử dụng làm quà tặng để in bao gồm: bút bi, bút viết mực, bút chì. Bút bi là sản phẩm dễ dàng sử dụng và không phân biệt giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp nên là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất.

In truyền nhiệt là một trong những phương pháp in bút phổ biến nhất hiện nay. Bằng việc sử dụng máy ép chuyển nhiệt và sử dụng decan in chuyền nhiệt để ép hình ảnh, logo lên bề mặt bút.

Ưu điểm chính của kỹ thuật này là tạo ra hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, độ bền màu cao, mang lại sự độc đáo cho sản phẩm. Với hệ thống máy in khổ lớn có thể giúp bạn in ấn được hình in lớn hơn, khổ in rộng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn hơn. Đặc biệt, khâu cắt decal được thực hiện trên máy cắt laser, giúp cắt nhanh, gọn, chính xác và số lượng lớn decal trong thời gian ngắn.

Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng khá phổ biến, nhiều nhất trong các ngành tạo mẫu trong các công ty may mặc, in ấn quảng cáo, các công ty in quà tặng.

In UV hiện đang là công nghệ in cao cấp trong lĩnh vực in kỹ thuật số, mực sẽ được đưa trực tiếp lên vị trí muốn in hình ảnh trên sản phẩm, sau đó lớp mực trên bề mặt in sẽ được chiếu sáng và sấy khô bởi hệ thống đèn UV.

Công nghệ in UV khiến mực khô nhanh, các hạt mực không thể lan nhòe. Thế nên, sản phẩm in UV luôn có độ sắc nét cực cao. Thêm vào đó, tia UV giữ mực trên bề mặt bút bền hơn.

Khắc laser là công nghệ dùng tia laser để đốt cháy bề mặt vật liệu, các nét cần in sẽ được khắc sâu vào trên thân bút, hoặc đốt cháy lớp sơn phủ phía ngoài của bút.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm bút viết cao cấp, bút viết quà tặng hoặc bút viết quảng cáo đều có thể sử dụng công nghệ khắc bằng máy laser, với ưu điểm đó là thời gian khắc nhanh siêu tốc có thể lấy liền chỉ sau vài giây, nét khắc rất mịn đẹp, có thể khắc được chữ khắc tên, khắc logo hoa văn, giá thành khắc bút viết bằng máy laser hiện tại cũng rất rẻ

Khắc Laser có thể thực hiện trên các chất liệu của bút bằng nhựa, kim loại, gỗ, so sánh với các công nghệ in lên thân vỏ của bút viết thì việc khắc bằng máy laser có độ bền lâu nhất bởi được khắc chìm vào trong thân bút.

Tùy từng giá trị của loại bút và mục tiêu sử dụng dành cho đối tượng nào, bạn có thể lựa chọn từng loại với giá thành và chất lượng của cây bút khác nhau. Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu để được tư vấn và báo giá in bút quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 024.8586.7799 – 024.8587.6699 – 024.8587.7799. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp qúy khách kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77