Túi giấy in UV

24-12-18 | 91

Các mặt hàng cao cấp như đồ mỹ phẩm và thời trang của các thương hiệu nổi tiếng thường sử dụng loại túi giấy sang trọng để đựng sản phẩm dành cho khách hàng và họ coi đây chính là một chi phí của kênh Marketing nhằm quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Những sản phẩm túi giấy cao cấp đều phải mang dấu ấn hình ảnh của thương hiệu, những chi tiết như logo, biểu tượng đều được sử dụng các kỹ thuật trong in ấn để gây ấn tượng và sự chú ý như ép kim, bế nổi, hoặc in UV.

Những chiếc túi được thiết kế đẹp, sang trọng và có độ bền sẽ được khách hàng tái sử dụng trong nhiều công việc hàng ngày, do đó họ chính là lực lượng quảng bá và đưa hình ảnh thương hiệu đến với nhiều người hơn. Do đó nhiều khách hàng đã sử dụng túi giấy in UV để tiếp cận khách hàng và nâng tầng thương hiệu cá nhân nhất là trong kinh doanh mỹ phẩm và thời trang.

Dịch vụ thiết kế và in túi giấy của Công ty in Thành Đạt

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng những bản thiết kế đồ họa tốt nhất để tạo ra các túi mua sắm phù hợp với chức năng và mang đầy tính sáng tạo cùng với chất lượng vượt trội về giá trị gia tăng. Các túi đều được thiết kế và được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn để hoàn thiện hơn.

Các mẫu túi giấy của chúng tôi được thiết kế mang dấu ấn riêng đối với mỗi đơn vị, công ty và doanh nghiệp. Bất kể bạn đang làm trong lĩnh vực nào, khi đến với chúng tôi bạn sẽ có được một chiếc túi giấy phù hợp với sản phẩm và quảng bá thương hiệu một cách tinh tế

Loại túi giấy in UV là một loại túi có giá thành khá cao so với các loại túi giấy khác, chính vì vậy mà phân khúc các khách hàng sử dụng loại sản phẩm này chủ yếu dành cho các mặt hàng cao cấp.

Bí quyết và kinh nghiệm của chúng tôi trong việc thiết kế túi giấy cũng như công đoạn in ấn và gia công luôn được đảm bảo chất lượng để khẳng định và giữ được niềm tin nơi khách hàng trước những đối thủ khác, chúng tôi tự tin để khẳng định mình là một Công ty thiết kế túi giấy tốt nhất.

Bạn được hưởng lợi gì khi un túi giấy UV tại in Thành Đạt?

+ Sự phục vụ chuyên nghiệp luôn cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng

+ Mẫu thiết kế ấn tượng và mang bản sắc riêng hoàn toàn miễn phí cùng dịch vụ thiết kế và in trọn gói sẽ mang lại cho bạn tiết kiệm chi phí.

+ Tỷ lệ chiết khấu cao cho khách hàng thường xuyên

+ Giá cả cạnh tranh và giảm giá sâu dựa trên nguyên tắc tiết kiệm nguyên vật liệu và sử dụng công nghệ mới để tăng năng suất lao động.

+ In sản phẩm mẫu (nếu có yêu cầu) trước khi tiến hành in hàng loạt

+ Các sản phẩm được kiểm tra và đóng gói, vận chuyển tận chân công trình

Nếu bạn đang gặp khó khăn và lúng túng trong việc lựa chọn loại túi giấy để đựng sản phẩm và quảng bá thương hiệu, đặc biệt là loại túi giấy in UV hãy liên hệ ngay với tôi theo số điện thoại 0963 858 577 để được trợ giúp kịp thời.

Rất hân hạnh được cộng tác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77