Vì sao cần sử dụng thiết kế danh thiếp

20-01-21 | 87

Danh thiếp được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện ích và sự phù hợp của chúng trong bất kỳ lĩnh vực chuyên môn nào, bất kể tiến bộ công nghệ và hiện đại hóa không gian kinh doanh.

Trước đây, danh thiếp từng là điểm giao tiếp đầu tiên giữa thương hiệu và khách hàng tiềm năng. Chúng được sử dụng như một công cụ giới thiệu và được xem như một tài liệu nhiều thông tin hơn là một yếu tố thiết kế sáng tạo tiềm năng.

Những thiết kế danh thiếp đó là cơ bản. Thông tin được đưa vào chúng cũng là những yếu tố cơ bản như tên công ty, địa chỉ, địa chỉ email và có thể là số fax. Tuy nhiên, với thời gian thay đổi, danh thiếp ngày nay thường được sử dụng để thêm nội dung có giá trị bổ sung theo nhiều cách sáng tạo. Một tấm danh thiếp không được coi chỉ là một phần thông tin; nó cũng được sử dụng như một công cụ quảng cáo và quảng bá thương hiệu.

Một thiết kế danh thiếp hiệu quả có các chi tiết liên hệ của một công ty, và ngoài ra, truyền tải thông điệp thương hiệu của công ty. Đối với bất kỳ danh thiếp nào để có tác động như vậy đến người nhận, nó phải độc đáo và dễ nhớ.

Nhiều nhà thiết kế đã thử nghiệm các phong cách khác nhau, và nhiều công ty in ấn đã tạo ra các hiệu ứng khác nhau (chẳng hạn như danh thiếp dập nổi ), phá cách để tạo ra những thiết kế danh thiếp nổi bật. Tuy nhiên, cần phải duy trì sự cân bằng tinh tế giữa đổi mới và tiện ích.

Thiết kế danh thiếp để giới thiệu thương hiệu và các thông tin cá nhân. Nhiều nhà thiết kế đồ họa đang cố gắng thực hiện danh thiếp có tính tương tác với người dùng. Bằng cách sử dụng các thiết kế tương tác như vậy, người nhận sẽ có được nhận thức về sự chú ý đến các chi tiết của công ty bạn và sự cống hiến đằng sau việc tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

Cùng với sự phát triển của công nghệ nhận đạng, thiết kế danh thiếp cũng được tích gợp và sử dụng mã QR ngày càng trở nên phổ biến giúp khách hàng tìm hiểu những thông tin và kiểm tra nội dung và dịch vụ cung cấp qua Website.

Thiết kế danh thiếp một cách sáng tạo có giá trị quan trọng trong việc truyền đạt giá trị của sản phẩm và thương hiệu. Sr dụng các biểu tượng có thiết kế sáng tạo trong danh thiếp mang lại dấu ấn, cũng như người nhận đánh giá cao.

Việc sử dụng các chất liệu mới hoặc công nghệ in mới như in danh thiếp UV cũng sẽ giúp danh thiệp được nổi bật hơn. Khi bạn cần thiết kế in ấn danh thiếp, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website để được trợ giúp về báo giá cũng như tìm hiểu thêm về thông tin chính sách chiết khấu của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77