Wobbler và hanger sử dụng để làm gì và treo ở đâu

30-11-20 | 91

Quảng cáo bằng Wobbler và Hanger được sử dụng nhiều trong quảng cáo các sản phẩm trong ngành hàng tiêu dùng tại các siêu thị, hội chợ triển lãm, cửa hàng tân dược… nhằm tạo sự chú ý đặc biệt đối với người tiêu dùng.

Quảng cáo bằng Hanger thường được treo trên trần nhà với kích thước lớn, hoặc một số Hanger với kích thước nhỏ hơn được treo tại các quầy hàng nhằm thu hút người xem từ xa.

Wobbler với đặc điểm có thể “đung đưa” nên thường được treo trên các quầy kệ hàng, giá để hàng để thu hút người ở gần tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc điểm của Wobbler là không gây ảnh hưởng nhiều đến không gian, lối đi, như các loại hình khác để thu hút khách hàng với chi phí rẻ, hiệu quả và thuận tiện trong sử dụng.

Wobbler quảng cáo được thiết kế và in tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng bằng các hình ảnh sản phẩm, kích thước, hình dạng, và các thông số kỹ thuật để cho ra một sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ, sáng tạo và khác biệt để cuốn hút người xem.

Thông thường Wobbler và Hanger được thiết kế dựa trên những icon thương hiệu, hay những biểu tượng của thương hiệu, có thể là hình ảnh hoặc hình dáng sản phẩm được mô phỏng, cách điệu một cách ấn tượng nhằm thu hút khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi!

+ Chất lượng in tốt nhất

Là thương hiệu in ấn chất lượng cao, chúng tôi đã và đang trở thành địa chỉ  được nhiều khách hàng lớn như tập đoàn Samsung, HT True Milk, và nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp kinh doanh siêu thị.

+  Thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Từ khâu tư vấn, thiết kế và in ấn, với trình đô chuyên môn cao, có khả năng làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng trang bị hệ thống máy móc in ấn hiện đại, chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng.

+ Thiết kế theo yêu cầu chuyên nghiệp và miễn phí

Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí cho các khách hàng thiết kế và in trọn gói theo yêu cầu. Hãy nói lên những mong muốn, yêu cầu về nội dung, hình ảnh của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn với ít nhất 2 sự lựa chọn để duyệt mẫu.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại trên hotline!

10 thoughts on “Wobbler và hanger sử dụng để làm gì và treo ở đâu

  1. donmadan says:

    I have been absent for some time, but now I remember why I used to love this web site. Thanks , I will try and check back more frequently. How frequently you update your site? Sioux Lin Calypso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77