Xu hướng in thiệp cưới 3D theo phong cách châu âu

11-03-21 | 88

Bên cạnh những mẫu thiệp cưới cổ điển, hiện nay những mẫu thiệp cưới phong cách Châu Âu đang được giới trẻ hiện đại tại Việt Nam sử dụng đặc biệt là tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày nay, những cặp đôi thường ưa chuộng sự mới lạ, luôn mong muốn để lại ấn tượng trong lòng khách mời về đám cưới của mình. Chính vì thế những mẫu thiệp cưới phong cách châu đã trở nên khá thông dụng, một loại thiệp cưới độc đáo hơn cũng đang trở thành xu hướng mới là thiệp cưới 3D theo phong cách châu âu với những thiết kế vô cùng độc đáo, sáng tạo.

Những tấm thiệp cưới 3D này khi mở ra sẽ hiện các hình khối với các họa tiết nổi 3 chiều khắc họa một không gian đám cưới đầy lãng mạn. Bạn vẫn đính kèm được những thông tin mời tham dự đám cưới đầy đủ và sang trọng.

Những tấm thiệp cưới 3D này khá phổ biến ở châu âu từ những năm 2015 và ngày càng phát triển và được nhiều người sử dụng. Họ không chỉ sử dụng thiệp 3D để mời đám cưới, mà còn sử dụng thiệp cưới 3D như một lời chúc mừng hạnh phúc gửi đến cô dâu và chú rể.

Ở Việt nam hiện nay, do ảnh hưởng của văn hóa nên thiệp cưới 3D chỉ thích hợp với một số ít đối tượng và có khả năng tài chính. Việc tặng thiệp chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu và chú rể trong ngày cưới cũng chưa được phổ biến.

Những tấm thiệp cưới 3D này hoàn toàn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, từ các hình khối, mầu sắc, kích thước để mang đến vẻ đẹp sang trọng cao cấp quý phái cho người sử dụng. Nó cũng giúp tạo được ấn tượng sâu sắc đối với khách mời.

Những mấu thiết kế thiệp cưới 3D thường lấy ý tưởng và mô phỏng với cổng hoa, nhà thờ, nhẫn cưới, xe đón dâu… Mầu sắc chủ đạo được sử dụng cho là màu vàng kem biểu chưng cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và cảm giác hạnh phúc.

Chất liệu giấy của thiệp cưới cũng được sử dụng bằng các loại giấy mỹ thuật cao cấp, các họa tiết hình khối được cắt bằng máy laser. Để hoàn thiện, người ta phải lắp ghép các chi tiết để tạo thành một tấm Thiệp cưới 3D hoàn chỉnh.

Một tấm thiệp cưới 3D đẹp là tấm thiệp cưới được mô phỏng các họa tiết sắc nét, mầu sắc hài hòa, khi mở ra và đóng lại hoàn toàn nhẹ nhàng cùng hình khối nổi bật trên nền tấm thiệp. Thiệp cưới 3D đều được làm với chất lượng cao đẹp mắt cũng có thể được sử dụng như một thám thiệp chúc mừng kỷ niệm lễ đính hôn.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế và in thiệp cưới theo phong cách châu âu hoặc thiệp cưới 3D, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại phía dưới website để được trợ giúp và báo giá.

Xem thêm: Thiệp cưới dử dụng dấu sáp;Thiệp cưới phong cách châu âu năm 2020

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77