Xu hướng thiết kế danh thiếp cho năm 2021

01-01-21 | 91

Thiết kế danh thiếp thể hiện sự chuyên nghiệp và chất lượng khi bạn giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng. Trong năm 2021, thiết kế danh thiếp sẽ gắn kết và thể hiện thương hiệu của bạn một cách mạnh mẽ, đơn giản và chuyên nghiệp

Một thiết kế danh thiếp tuyệt vời là danh thiếp của bạn với tư cách là một đại diện thương hiệu. Mang lại cho mọi người cái nhìn sâu sắc và đánh giá về năng lực, mức độ phục vụ thông qua cách tiếp cận và sự thuyết phục của bạn.

Các xu hướng thiết kế danh thiếp trong năm 2021 vẫn sử dụng các chất liệu và cách bố cục gây bất ngờ, mang tính độc đáo đặc biệt là các danh thiếp mang tính thương hiệu.

1. Danh thiếp mờ

Xu hướng thiết kế danh thiếp trong tương lai sẽ hoán đổi vào năm 2021 và những năm tiếp theo là sử dụng chất liệu danh thiếp mờ. Những tấm thẻ này mang sử dụng công nghệ in cao, chất liệu bền và tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

2.Danh thiếp trên nền tối

Một trong những xu hướng danh thiếp nổi bật mà bạn sẽ tìm thấy là những tấm danh thiếp có nền màu tối. Đó có thể là một mầu đen, được in mầu sắc với công nghệ in offset hoặc kết hợp với công nghệ in UV hoặc in ép kim để tạo nên điểm nhấn và nét độc đáo đối với khách hàng.

 

3. Danh thiếp kết hợp mã QR

Mã QR không có gì mới, nhưng chúng là một trong những xu hướng danh thiếp mới mà bạn sẽ thấy nhiều vào năm 2021. Mã QR giúp bạn dễ dàng truy cập ngay vào trang web của doanh nghiệp để tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nó cũng khẳng định được sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm dịch vụ của bạn khi được tích hợp cùng mã QR.

4. In ép kim hoặc in UV

Sử dụng công nghệ in ép kim và in UV đối với danh thiếp đã mang lại cuộc cải cách mới trong vài năm gần đây, in danh thiệp ép nhũ và in UV cũng là xu hướng sẽ tiếp tục được sử dụng bởi nét tinh tế và điểm nhấn dễ dàng gây được thiện cảm và ấn tượng đối với khách hàng.

5. Cách phối màu tạo hình 3D ảo

Bằng cách thiết kế và phối mầu, sử dụng mầu sắc cùng các hiệu ứng có thể tạo nên những hình ảnh 3D ảo để tạo cảm giác một tấm danh thiếp có những hình khối nổi 3 chiều trên bề mặt danh thiếp.

Chính xác chỉ bằng cách phối hợp màu sắc bạn có thể tạo nên những hiệu ứng danh thiếp nổi 3D.

 

Với 5 xu hướng thiết kế danh thiếp trong tương lai cho năm 2021 là một khởi đầu mới cho công việc kinh doanh  của bạn. Nếu bạn cần tư vấn và báo giá in danh thiếp mang tính thương hiệu, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại hotline trên dưới Website để được trợ giúp kịp thời.

Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi và giảm giá cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của in Thành Đạt, thiết kế danh thiếp miễn phí cho mọi đối tượng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

081 669 67 89 0963 85 85 77